Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách mở tài khoản PGBank nhận tiền 88.888 VNĐ 2022

Cách mở tài khoản PGBank nhận tiền 88.888 VNĐ 2022

Mới đây, mình mới nhận được một thông tin khuyến mãi từ PGBank ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex về việc tặng tiền thưởng cho các bạn tham gia chương trình đăng ký tài khoản thành công. Vậy cách nhận 88.888 miễn phí từ việc đăng ký mở tài khoản PGBank như thế nào, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết hướng dẫn dưới đây.

Ưu đãi mở tài khoản PGBank nhận tiền

Nhận tiền khi đăng ký mở tài khoản PGBank

Đây là chương trình ưu đãi dành cho người dùng đăng ký tài khoản mới và sẽ có quà tặng là túi lì xì Phát Tài 88.888 VNĐ cho 3.000 khách hàng mới đầu tiên định danh và mở tài khoản thông qua phương thức định danh điện tử eKYC và 3.000 khách hàng tiếp theo sẽ nhận lì xì Phát 66.666 VNĐ.

Bên cạnh đó, những khách hàng có số thứ tự tải ứng dụng PG APP may mắn thuộc một trong các số của dãy số sau là 500, 1000, 1.500, 2.000…. sẽ được tặng thêm 266.888 VNĐ nữa nhé.

Ưu đãi mở tài khoản PGBank nhận tiền

Vì số lượng có hạn nên các bạn nhanh chóng tham gia ngay nhé, các bạn có thể truy cập Fanpage Facebook của ngân hàng này có tên là PG Bank để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về chương trình ưu đãi này.

Ngoài sự kiện đến từ ngân hàng PGBank với ưu đãi trên, các bạn cũng có thể tham gia thêm 15+ app ngân hàng đăng ký nhận tiền mà mình có đề cập trong bài viết này.

Điều kiện mở tài khoản PGBank

Theo như mình tìm hiểu thì ngân hàng này khi các bạn mở tài khoản chỉ cần đủ 15 tuổi trở lên tức là bạn có một trong các loại giấy tờ là CMND hoặc CCCD là có thể tham gia nhé, không yêu cầu bạn phải đủ 18 tuổi đâu nha.

Tiếp theo, bạn sẽ cần đăng ký mở tài khoản trên điện thoại di động, bạn nào sử dụng các nền tảng thiết bị khác thì chuyển sang dùng điện thoại đi nhé.

Nếu bạn muốn kiếm thẻ cào để nạp tiền trên điện thoại mỗi ngày thì không nên bỏ qua những app kiếm thẻ cào miễn phí cực kỳ uy tín được mình chia sẻ trong bài viết hướng dẫn này.

Cách mở tài khoản PGBank nhận tiền

Vừa rồi là một số thông tin về chi tiết chương trình ưu đãi tặng tiền cũng như là các yêu cầu cơ bản để bạn có thể tham gia nhận thưởng. Sau đây là một số bước làm giúp bạn nhận phần thưởng từ chương trình.

Bước 1: Tải PG Bank App về điện thoại

Các bạn có thể sử dụng đường link mình cung cấp sau đây để tải ứng dụng về điện thoại theo hệ điều hành Android hoặc IOS bạn đang sử dụng nhé: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản PGBank

Mở ứng dụng vừa tải về và chọn vào “Mở tài khoản PGBank online” dành cho “Khác hàng mới” nếu bạn chưa từng có thẻ ATM của ngân hàng này.

Sau đó, bạn chỉ cần điền thông tin về số điện thoại đang sử dụng và thực hiện xác minh số thuê bao theo như mã OTP gửi về số điện thoại vừa nhập vào trước đó.

Bước 3: Định danh tài khoản online

Định danh tài khoản PG Bank

Có 2 cách để bạn định danh tài khoản của mình bằng cách sử dụng CMND hoặc CCCD. Bạn chỉ cần chụp hình mặt trước, sau của giấy tờ tương tự như việc bạn đi làm thẻ ATM tại các ngân hàng, việc cung cấp thông tin này là hoàn toàn bảo mật.

Sau khi chụp xong, bạn chỉ cần điền thêm một số thông tin như địa chỉ Email, chọn giới tính và chỉnh sửa các thông tin sao cho đúng như trên giấy tờ là được nha.

Bước 4: Chọn PGD và tạo mật khẩu

Chọn chi nhánh giao dịch và số tài khoản PG Bank

Ở bước này, các bạn chọn PGD/ Chi nhánh gần nơi bạn đang ở nhất để tiện xử lý các sự cố khi gặp và chọn số tài khoản thường hoặc tài khoản số đẹp nếu bạn muốn.

Tài khoản thường sẽ được miễn phí và số đẹp cũng được miễn phí nên các bạn hoàn toàn có thể chọn cái này để tìm kiếm một dãy số mình ưng ý nhất nhé.

Tiếp đến, bạn cần tạo mật khẩu cho tài khoản của mình bằng một dãy ký tự chữ và số kèm theo ký tự đặc biệt để thêm phần bảo mật hơn nha.

Bước 5: Hoàn tất mở tài khoản PGBank nhận tiền

Bây giờ, các bạn hãy sử dụng số điện thoại và mật khẩu đã tạo để đăng nhập vào ứng dụng. Lúc này, trong tài khoản của bạn vẫn chưa có tiền đâu nhé. Hệ thống sẽ tiến hành cộng tiền vào tài khoản của bạn trong vòng 1-2 ngày.

Sau thời gian chờ đợi không tính T7 và CN, nếu bạn nào không nhận được thì có thể liên hệ Fanpage của ngân hàng này để kiểm tra nhé vì mình thấy khoảng tầm 1-2 ngày là tiền về tài khoản rồi.

Mình cũng đã nhanh tay đăng ký tài khoản PGBank thành công và như các bạn đã thấy trong hình ảnh mà mình có để ở đầu bài viết thì mình nằm trong số 3000 người dùng đăng ký sau đó nên chỉ nhận được gói lì xì Phát 66.666 VNĐ thôi nhé còn gói lì xì Phát Tài 88.888 VNĐ là dành cho 3.000 khách hàng mới mở tài khoản sớm nhất.

Xem thêm: đăng ký tài khoản và nhận tiền 20-70K từ PVComBank

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về cách nhận 88,888 VNĐ từ chương trình mở tài khoản PGBank nhận tiền siêu đơn giản dành cho những bạn mới đăng ký tài khoản thành công trên ứng dụng của ngân hàng này. Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hoàn thành việc mở tài khoản và nhận tiền thành công nhé. Chúc các bạn tham gia may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới