Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách chơi game câu quà ZaloPay kiếm tiền điện thoại miễn phí

Cách chơi game câu quà ZaloPay kiếm tiền điện thoại miễn phí

Hôm nay mình quay trở lại một chủ đề cũng không còn quá mới nữa đó chính là chơi game kiếm tiền online, và một chương trình đại tiệc ưu đãi ZaloPay. Trong trò chơi lần này, các bạn sẽ làm nhiệm vụ để nhận được lượt chơi, dùng nó để tham gia chơi game câu quà ZaloPay kiếm tiền điện thoại cùng vô vàn thẻ quà voucher giảm giá miễn phí nữa nhé.

Chương trình diễn ra từ ngày 3/11 tới hết 6/12/2022, thời gian khá dài để bạn có thể kiếm được thật nhiều lượt chơi và nhận được thật nhiều phần thưởng từ chương trình. Theo mình nhận thấy, trò chơi này tương tự như game câu cá hay đào vàng, đó là việc bạn kéo đồ vật lên trong một khoảng thời gian giới hạn cho trước, những gì bạn kéo được sẽ là những thứ bạn nhận được.

Chơi game câu quà ZaloPay kiếm tiền điện thoại miễn phí

Cách tham gia game câu quà ZaloPay

Dưới đây sẽ là các bước để những bạn mới hoặc nếu bạn chưa biết cách tham gia sự kiện kiếm tiền lần này của ZaloPay nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang chính thức của chương trình trên điện thoại theo đường link mà mình để ở đây nhé Android, IOS

Bước 2: Nhận được 2 chiếc khóa đầu tiên, bạn dùng chìa khóa để mở các khu phức hợp bên dưới để câu quà. Những gì bạn câu được sẽ là những thứ bạn nhận được. Bạn nên để ý những thứ có màu xanh trên màn hình vì đó chính là tiền mặt đấy, ít nhất sau mỗi màn chơi bạn phải cố gắng câu được vật xanh xanh này lên nhé 😀

Chơi game câu quà ZaloPay kiếm tiền, nhận quà

Bước 3: Khi hết chìa khóa, bạn sẽ phải cần làm các nhiệm vụ như liên kết ngân hàng nhận tiền, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mời bạn bè để nhận thêm chìa khóa. Càng chinh phục được nhiều khu phức hợp, phần thưởng tiền mặt cũng như giá trị của quà tặng sẽ càng lớn.

Bí kíp chơi game câu quà ZaloPay kiếm tiền

Cũng không phải gì cao siêu nhưng khi bạn nắm rõ được những điều mà mình chia sẻ sau đây thì công việc kiếm chìa khóa cũng như dành được giải thưởng cao là không khó.

Mỗi khi sẽ cần một số lượng chìa khóa khác nhau để vào câu quà. Càng chinh phục được khu vực cao thì đồng nghĩa với việc phần quà bạn nhận được càng giá trị.

Các khu vực trong game

Trong quá trình câu quà, bạn cần tránh xa những quả bóng, thùng hàng chuột nhắt và tập trung câu trúng xu tích lũy (dùng để mua chìa khóa, đồ dùng hỗ trợ trong cửa hàng), tiền mặt, voucher để rinh quà về ví.

Bạn chỉ có thể tham gia tối đa 3 lần trong 1 khu phức hợp, lần chơi kế tiếp sẽ chuyển sang khu tiếp theo có giá trị quà tặng cao hơn và sẽ được tính thành lần chơi thứ nhất của khu phức hợp này.

Nếu bạn thoát khỏi game trong quá trình chơi vì bất cứ lý do gì thì coi như phần quà câu được ở phần chơi câu quà ZaloPay đó sẽ bị mất đi nhé.

Làm nhiệm vụ sẽ giúp bạn kiếm được nhiều chìa khóa hơn, mỗi người sẽ có một danh sách nhiệm vụ khác nhau tùy thuộc vào ZaloPay xem xét khả năng của bạn phù hợp ở mức nào nhé.

Nếu bạn là người duy nhất câu được túi tiền 10 triệu trong ngày hôm đó thì túi tiền sẽ thuộc về bạn. Trường hợp ngày hôm đó có hơn 2 người câu được túi tiền mệnh giá này thì số tiền sẽ được chia đều cho mỗi người.

Bạn muốn kiếm tiền online trên điện thoại, hay thẻ game garena miễn phí hãy tham gia những ứng dụng hay tham khảo các cách làm sau đây:

Các nhiệm vụ trong game ZaloPay kiếm tiền

Dưới đây là một số nhiệm vụ khi chơi game câu quà ZaloPay mà các bạn có thể tham gia để nhận thêm lượt chơi, mình sẽ hướng dẫn cụ thể ở từng nhiệm vụ để bạn nắm rõ nhé:

Nhiệm vụ trong game câu quà ZaloPay kiếm tiền

+ Nhiệm vụ liên kết thẻ/ tài khoản ngân hàng: nếu bạn đã có thẻ ATM và trong thẻ bạn có số dư lớn hơn 10K hoặc 60K nếu ngân hàng yêu cầu số dư tối thiểu thì bạn tham gia ngay bằng cách liên kết thẻ/ TK ngân hàng sau đó thực hiện nạp tiền điện thoại tối thiểu 10K sẽ nhận được gói quà 1 triệu đồng kèm theo chìa khóa.

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách liên kết ZaloPay nhận 1 triệu ở bài viết chia sẻ chi tiết này.

+ Nhiệm vụ nạp tiền điện thoại: các bạn chỉ cần đăng nhập vào ví ZaloPay và thực hiện nạp tiền điện thoại tối thiểu 10K sẽ hoàn thành nhiệm vụ này.

+ Nhiệm vụ thanh toán hóa đơn từ 20K: hóa đơn ở đây có thể là hóa đơn điện, nước, internet. Bạn sẽ nhập mã hóa đơn nhà mình sau đó tiến hành thanh toán để hoàn thành nhiệm vụ.

+ Nhiệm vụ mời bạn bè tham gia: bạn cần copy đường link mời hoặc đơn giản là gửi lời mời trực tiếp qua chức năng chia sẻ của chương trình luôn. Sau khi người đó đồng ý tham gia chương trình bằng cách nhấp vào đường link và chơi game câu quà ZaloPay, bạn sẽ nhận được chìa khóa.

+ Nhiệm vụ chuyển tiền từ 1.111đ qua ZaloPay: Sử dụng tính năng chuyển tiền trong cuộc trò chuyện Zalo hoặc mở ví ZaloPay và thực hiện chuyển tiền tới bạn bè, số điện thoại người dùng khác. Khi người dùng đó nhận được tiền, bạn sẽ nhận được chìa khóa.

Sẽ có một số lượt lượt làm tối đa ở từng nhiệm vụ và số lượng tối đa này sẽ được áp dụng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Xem thêm: Những app kiếm tiền rút về ZaloPay nhanh nhất.

Bài viết chia sẻ về cách Chơi game câu quà ZaloPay kiếm tiền điện thoại, voucher giảm giá miễn phí hi vọng sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí khi tham gia trò chơi và gặp nhiều may mắn, nhận được những phần quà như tiền mặt, mã voucher giá trị lớn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới