Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlinePVcomBank kiếm tiền nhận 70K miễn phí từ mã giới thiệu

PVcomBank kiếm tiền nhận 70K miễn phí từ mã giới thiệu

Hot tin cực vui cho các bạn đủ 18 tuổi trở lên đây, tham gia PVcomBank kiếm tiền và nhận ngay 70K tiền mặt khi đăng ký tài khoản luôn nhé. Cách thực hiện cũng như thể lệ chi tiết chương trình như thế nào mời các bạn cùng xem chi tiết cách đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu ngân hàng nhận 70K từ app PVcomBank kiếm tiền trên ứng dụng này nhé.

Yêu cầu tham gia rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh Android hoặc IOS và đủ 18 tuổi trở lên là được nha. Bạn nào chưa đủ 18 tuổi thì có thể giới thiệu bố mẹ hoặc người thân tham gia nhé hoặc xem thêm bài viết những app kiếm tiền cho học sinh tại: app kiếm tiền online cho học sinh

PVcomBank kiếm tiền nhận 70K

Nếu bạn đã đạt các yêu cầu trên thì nhanh tay hoàn thành những bước mà mình sẽ hướng dẫn sau đây nhé. Nhìn chung thì chỉ mấy khoảng 3-5 phút để bạn hoàn thành tất cả các bước đăng ký tài khoản online cũng như nhập mã giới thiệu PVcomBank kiếm tiền mà thôi. Chương trình diễn ra từ nay tới hết 31/12/2022 nhưng có thể hết ngân sách sớm, các bạn tranh thủ tham gia ngay nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng PVcomBank về điện thoại Android/IOS hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website, tuy nhiên mình khuyến khích bạn nên sử dụng app để thực hiện đăng ký mở tài khoản nha vì nó tiện lợi hơn đấy. Đăng ký ngay: Tại Đây

Bước 2: Mở ứng dụng lên và chọn “Đăng ký trực tuyến” để đăng ký tài khoản nha. Sau đó các bạn sẽ điền họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu và nhấn vào “Đăng ký”.

PVcomBank mở tài khoản

Bước 3: Nhập mã xác thực OTP gửi tới số điện thoại bạn vừa nhập. Sau đó xác thực định danh tài khoản bằng cách chụp phần mặt trước, sau của thẻ CMND hoặc CCCD của bạn. Hệ thống sẽ quét thông tin nhận được từ ảnh bạn chụp, việc của bạn lúc này là chỉnh sửa và bổ sung những thông tin sai và còn thiếu.

PVcomBank xác thực tài khoản

Bước 4: Chọn chi nhánh, phần này bạn chọn chi nhánh ngân hàng PVcomBank gần nơi bạn ở để tiện nếu sau này bạn muốn nhận thẻ ATM thì ra PGD nhận cho gần nhé.

Bước 5: Nhập mã giới thiệu PVcomBank kiếm tiền của mình là: 0378544081 để nhận thưởng nhé. Bước này các ban không được bỏ qua nhé vì nó quan trọng và bỏ qua sẽ bị mất phần thưởng theo như thể lệ của chương trình.

Nhập mã giới thiệu PVcomBank kiếm tiền

Bước 6: Đến bước này phần đăng ký tài khoản đã xong, các bạn sử dụng tên đăng nhập là số điện thoại bạn đăng ký và mật khẩu đã tạo ở bước trên để đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công, bạn kiểm tra tài khoản lúc này sẽ có sẵn 20K nhé.

Nhận 20K từ PVcomBank kiếm tiền

Như vậy với 6 bước đơn giản trên, mình đã hướng dẫn bạn nhận 20K đầu tiên. Thế còn 50K nữa nhận như thế nào thì bây giờ mình sẽ chỉ các bạn thực hiện các bước vô cùng đơn giản để nhận nhé. Đơn giản là bạn chỉ cần chuyển số tiền từ 100K từ PVcomBank sang một tài khoản ngân hàng khác là được nha:

Đầu tiên, các bạn đăng nhập và vào phần “Quản lý tài khoản” sau đó sao chép (copy) số tài khoản PVcomBank của mình. Tiếp theo, dùng một tài khoản ngân hàng khác chuyển số tiền là 100K vào đúng số tài khoản PVcomBank mà bạn đã sao chép. Như vậy, bạn sẽ có trong tài khoản là 120K (Cộng với số tiền 20K nhận được lúc nãy).

Nhận 50K miễn phí từ PVcomBank kiếm tiền từ mã giới thiệu

Tiếp theo, bạn chỉ cần chuyển số tiền 120K về lại tài khoản ngân hàng khác của bạn đang sử dụng. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ phát sinh 01 giao dịch tối thiểu 100K rồi nhé. Ngay lúc này số tiền 50K cũng được cộng vào tài khoản PVcomBank của bạn. Bạn có thể rút, chuyển hoặc mua thẻ cào điện thoại nếu muốn với số tiền này.

✅ Xem thêm: 5 App mở tài khoản nhận tiền

Mã giới thiệu PVcomBank và cách kiếm tiền

Hiện tại, ngoài việc tặng 70K cho khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ PVcomBank thông qua chương trình giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu. Cụ thể: ngân hàng PVcomBank tặng 50K tiền mặt cộng trực tiếp vào tài khoản khi bạn giới thiệu thành công 01 người bạn mở tài khoản thành công.

Ngoài ra, bạn còn nhận được phần thưởng bonus thêm khi giới thiệu đạt các mốc như sau: giới thiệu được 5 người: Nhận thêm 50K, từ 10 người nhận 100K và từ 15 người thì bạn sẽ nhận được bonus số tiền là 300K nhé.

Vậy mã giới thiệu PVcomBank là gì? Cách lấy mã này như thế nào thì thực ra rất đơn giản thôi, các bạn sẽ sử dụng số điện thoại bạn thực hiện đăng ký tài khoản ngân hàng làm mã giới thiệu của mình nhé. Ví dụ ở đây mình sử dụng số điện thoại 0378544081 thì đây cũng chính là mã chia sẻ (mã mời) PVcomBank kiếm tiền của mình.

Ngoài ra, bạn có thể copy đường link chia sẻ của mình để di mời bạn bè, người thân tham gia chương trình nhận ưu đãi tại mục “ưu đãi” trên ứng dụng PVcomBank nhé. Cách sử dụng đường link là bạn chỉ cần gửi cho bạn bè qua zalo, facebook. Sau đó nếu họ tải ứng dụng về và thực hiện đăng ký mở tài khoản và thực hiện các bước mình đã hướng dẫn ở trên thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

✅ Xem thêm: 8 App nhận tiền mặt thẻ cào miễn phí

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ về mã giới thiệu PVcomBank kiếm tiền online trên điện thoại giúp bạn tham gia nhanh chóng và nhận 70K tiền mặt miễn phí cực kỳ ngon lành luôn. Các bạn tích cực chia sẻ ứng dụng đến bạn bè nhiều hơn nữa để kiếm được thật nhiều tiền trên app ngân hàng PVcomBank nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại bình luận phía dưới này, mình sẽ giải đáp cụ thể nha.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới