Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách nhận 50K miễn phí và kiếm tiền với Woori Bank

Cách nhận 50K miễn phí và kiếm tiền với Woori Bank

Hi xin chào các bạn, tình hình là có thêm một ứng dụng đăng ký tài khoản nhận tiền mặt miễn phí cũng như giúp bạn kiếm tiền trong mùa dịch khó khăn nữa mà trong bài viết này mình muốn chia sẻ đến bạn đó là App Woori Bank kiếm tiền một ứng dụng ngân hàng đăng ký tài khoản nhận 50K miễn phí và tất nhiên bạn vẫn có thể rút tiền mặt hoặc mua thẻ cào điện thoại miễn phí với số tiền này nhé.

Woori Bank là một ngân hàng đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở chính tại Seoul. Đây là một trong bốn ngân hàng nội địa lớn nhất Hàn Quốc và đang thể hiện sự hiện diện mạnh mẽ không chỉ trong lĩnh vực ngân hàng thương mại mà còn cả tài chính doanh nghiệp tại Hàn Quốc. Nói tóm nhẹ cái lại là ngân hàng này của Hàn Quốc các bạn nha, nhưng trả tiền cho mình là tiền Việt Nam nên tiêu pha ổn áp luôn không sợ mưa rơi.

Cập nhật 03/10/2022 (Mới): Nhận ngay 50K ưu đãi tiền mặt vào tài khoản khi đăng ký và điền thông tin, địa chỉ nhận thẻ thành công (mình có hướng dẫn ở dưới) tới khi hết chương trình mình sẽ cập nhật thông tin ở đây nhé, lúc này sự kiện vẫn đang diễn ra nha từ nay tới hết 31/12/2022.

Cập nhật 15/8/2021 (Cũ): Chương trình tạm đừng do hết ngân sách :3. Các bạn chuyển sang MB Bank, Timo, Cake, Tnex, 9PAY nhé. Mình sẽ cập nhật lại bài viết nếu như chương trình tiếp tục diễn ra.

Woori bank cách nhận 50K miễn phí và kiếm tiền với Woori Bank

Vậy cách nhận 50K miễn phí từ Woori Bank như thế nào cũng như cách thức tham gia kiếm tiền từ Woori Bank ra sao sẽ được mình hướng dẫn ngay sau đây. Thời gian tham gia chương trình từ nay tới hết 31/12/2022 nhé, các bạn nhanh tay tham gia ngay kẻo lỡ mất cơ hội tuyệt vời này.

Cách nhận 50K từ Woori Bank

Để có thể nhận được phần thưởng từ chương trình, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Woori Bank về điện thoại Android hoặc IOS tuy nhiên trước đó bạn phải đủ 18 tuổi và có một trong các giấy tờ CMND hoặc thẻ CCCD nhé. Còn nếu đủ yêu cầu thì chiến thôi nào, tải ứng dụng theo đường link blog cung cấp Tại Đây

Bước tiếp theo, bạn mở ứng dụng lên và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ dàng sử dụng sau đó chọn đăng ký tài khoản. Ở đây có đăng ký bằng Zalo và đăng ký thường thì các bạn nên chọn đăng ký thôi nhé.

Đăng ký bằng số điện thoại

Bước 1: Nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Woori Bank sau đó nhấn vào “Gửi mã xác thực”. Nhập mã xác thực nhận được trong tin nhắn gửi đến vào ô “Nhập mã xác thực”.

Bước 2: Đồng ý với tất cả các điều khoản và dịch vụ của Woori Bank.

Bước 3: Nhập đầy đủ họ tên không dấu. Ví dụ bạn tên Nguyễn Văn A thì cần nhập đúng là NGUYEN VAN A thôi nhé, không có dấu.

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân

Bước 4: Điền thêm chính xác các thông tin về số CMND hoặc CCCD với lại ngày sinh cũng như Email các bạn nhé. Nhập ID, các bạn có thể nhập một tên đăng nhập bất ký như cái NickName nhé. Tạo mật khẩu với số lượng ký tự từ 10-15 bao gồm chữ cái, số và ký tự đặc biệt. Bạn nên đặt mật khẩu khó một chút để tăng cường tính bảo mật của tài khoản.

Bước 5: Cài mã PIN để xác thực giao dịch bao gồm 6 ký tự số. Cái mã này sẽ được sử dụng khi bạn thanh toán hay thực hiện một giao dịch gì đó nên tạo xong phải nhớ nó nhé, nếu không nhớ thì sau phải yêu cầu cấp lại rất mất thời gian. Tạo sinh trắc, các bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 6: Nhập mã giới thiệu Woori Bank các bạn có thể copy và nhập mã: RI201836 (Chữ i viết hoa nha) của mình vào để nhận 50K từ chương trình nhé, nếu lỡ như bỏ qua không nhập thì coi như bạn mất trắng 50K luôn, vì vậy bạn không nên bỏ qua bước nhập mã giới thiệu quan trọng này.

Nhập mã giới thiệu Woori Bank nhận 40K

Bước 7: Mở tài khoản thanh toán e-Moi bằng cách chụp CMND mặt trước, mặt sau, khuôn mặt và tạo mật khẩu cho tài khoản gồm 4 ký tự số.

Bước 8: Xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Woori Bank. Haiz tưởng phức tạp lắm ai ngờ phức tạp không tưởng. Mình đùa thôi thông qua 8 bước nhưng tưởng chừng như chỉ có 3 bước ngắn ngũi thôi, rất nhanh rất nguy hiểm và giờ thì xong rồi nhé các bạn.

Hoàn tất đăng ký woori bank kiếm tiền nhận 50K

Cuối cùng, bạn vào mục “Product” và chọn “Thẻ ghi nợ Woori Visa Debit Z Card” sau đó đăng ký nhận thẻ tại nhà riêng hoặc địa chỉ mà bạn muốn. Sau đó chỉ cần điền địa chỉ mà bạn muốn nhận thẻ là xong xuôi mọi việc, chờ nhận 80K thôi.

Uầy mà sao tui đăng ký tài khoản xong Web kia nó bảo tặng 50K miễn phí gì đó mà, sao có thấy đồng má gì đâu, mới sáng ra gặp ngay cái bọn lừa đảo, lên report trang này mới được. Hây không phải đâu các bạn, sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ phải chờ bên hệ thống của Woori Bank xác nhận các thông tin đăng ký của bạn trước khi trả thưởng nhé.

Vậy nên các bạn yên tâm là mình không lừa đảo nha, bạn vui lòng chờ bên hệ thống trả thưởng, theo như thông tin mình nắm được thì khoảng T3 mỗi tuần sẽ có cuộc tổng trả tiền diễn ra trên toàn ứng dụng Woori Bank để giải ngân trả thưởng 50K cho hàng ngàn anh em đăng ký thành công ứng dụng Woori Bank nhé.

Nếu bạn đã bỏ qua phần nhập mã giới thiệu Woori Bank, các bạn có thể vào phần “Menu” sau đó chọn “Sự kiện” tiếp đến chọn “Giới thiệu bạn bè” kéo xuống phần “Quý khác đã nhập mã của người giới thiệu chưa” tại đây bạn có thể nhập mã giới thiệu Woori Bank của mình là RI201836 (Chữ i viết hoa nha) để xác nhận nhập mã và nhận 50K từ chương trình nhé.

Woori Bank kiếm tiền như thế nào

Với Woori Bank bạn không chỉ dừng lại ở việc chỉ nhận 50K thôi thì hết mà bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhiều hơn với Woori Bank thông qua chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng đăng ký ứng dụng. Với mỗi lượt chia sẻ thành công thông qua việc người bạn mời nhập mã giới thiệu Woori Bank và mở tài khoản thành công bạn sẽ nhận được 30K và người còn lại sẽ nhận được 50K nhé.

Wooribank nhận 50K miễn phí

Để làm được điều này, bạn mở ứng dụng Woori Bank lên vào mục “menu” tiếp chọn “Sự kiện” chọn “Giới thiệu bạn bè” ở phần này sẽ hiển thị mã giới thiệu Woori Bank của bạn, hãy copy mã này và gửi tới bạn bè, người thân của bạn để có thể kiếm thật nhiều tiền từ chương trình ưu đãi này nhé.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ hướng dẫn đến bạn cách tham gia Woori Bank nhận 50K miễn phíkiếm tiền trên ứng dụng này. Hiện tại chương trình ưu đãi dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2022 hoặc có thể hết sớm hơn dự kiến nếu hết ngân sách. Các bạn nhanh chóng tham gia để không bỏ lỡ chương trình ưu đãi hấp dẫn này nhé, đặc biệt đang trong mùa dịch khó khăn, bạn nên tham gia để kiếm tiền trong mùa covid này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới