Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineApp SHB Mobile kiếm tiền triệu mỗi ngày miễn phí 2023

App SHB Mobile kiếm tiền triệu mỗi ngày miễn phí 2023

Chắc hẳn các bạn ở đây hầu như đều biết SHB là gì rồi đúng không nhỉ? Đây là một ứng dụng ngân hàng trên điện thoại và bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ nó. Vậy App SHB Mobile kiếm tiền miễn phí như thế nào? mời bạn xem bài viết chia sẻ từ blog kiếm thẻ cào dưới đây.

App SHB Mobile có thể kiếm tiền?

SHB Mobile là một ứng dụng ngân hàng số trên điện thoại giúp bạn thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thuận lợi chỉ cần trong tay có thiết bị di động có kết nối internet. Giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bỏ ra.

App SHB Mobile kiếm tiền triệu mỗi ngày miễn phí

Hiện tại nhiều bạn đang sử dụng app SHB Mobile để kiếm tiền mỗi ngày, thực tế số tiền họ kiếm được lên tới con số hàng triệu đồng mỗi ngày thông qua hình thức giới thiệu bạn bè sử dụng.

Cách đăng ký mở tài khoản SHB Mobile Online

Để bắt đầu kiếm tiền với app SHB Mobile trên điện thoại, trước hết bạn cần tải ứng dụng này về và tiến hành cài đặt nó như bình thường. Để dễ dàng hơn trong việc cài đặt và đăng ký tài khoản mình đã có một video chia sẻ về app này:

Tải app SHB: cho Android, IOS

Video hướng dẫn tải ứng dụng và cách đăng ký mở tài khoản SHB Mobile nhanh chóng chỉ trong 5 phút:

Có thể tóm tắt các bước đăng ký mở tài khoản SHB Mobile thông qua video mình vừa chia sẻ trên như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng SHB về điện thoại thông qua đường link mình để ở trên.

Bước 2: Tiến hành đăng ký mở tài khoản bằng cách nhập các thông tin về số điện thoại, nhập mã OTP.

Bước 3: Chọn số tài khoản theo dạng thông thường hoặc số đẹp.

Bước 4: Định danh tài khoản thông qua chụp mặt trước và sau của thẻ CMND hoặc CCCD của bạn.

Mã giới thiệu SHB Mobile

Bước 5: Cập nhật thông tin cá nhân của bạn và nhập mã giới thiệu SHB Mobile3132333468 để nhận những ưu đãi từ ngân hàng này nhé. Cuối cùng, bạn hoàn tất đăng ký mở tài khoản SHB.

App SHB Mobile kiếm tiền triệu mỗi ngày miễn phí

App SHB Mobile kiếm tiền online như thế nào?

Như vậy, ở phần trên mình đã hướng dẫn bạn cách đăng ký mở tài khoản SHB Online tại nhà cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tham khảo video của mình hoặc nội dung chia sẻ tóm tắt ở trên để tiến hành đăng ký nhé.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại kèm theo mật khẩu được gửi vào tin nhắn trên điện thoại để tiến hành đăng nhập nhé.

Cách kiếm tiền với app SHB Mobile cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng số tài khoản ngân hàng của bạn làm mã giới thiệu của mình. Sau đó, bạn hướng dẫn bạn bè, người thân của bạn tham gia mở tài khoản SHB Mobile online để nhận được 30K miễn phí cho mỗi lượt giới thiệu bạn bè thành công nhé.

Vậy làm thế nào để lấy mã giới thiệu SHB Mobile của bạn? Bạn chỉ cần vào ứng dụng sau đó chọn vào 3 dấu gạch ngang trên cùng bên trái màn hình, chọn tiếp “Dịch vụ tài khoản” và cuối cùng chọn “Thông tin tài khoản” để lấy số tài khoản của bạn, đây cũng chính là mã giới thiệu SHB Mobile bạn cần tìm.

App SHB Mobile kiếm tiền triệu mỗi ngày miễn phí, cách kiếm tiền với app shb mobile trên điện thoại

Công việc của bạn tiếp theo là giới thiệu thật nhiều bạn bè, người thân sử dụng app SHB Mobile, khi họ đăng ký mở tài khoản online thành công và nhập mã giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 30K cho mỗi lượt chia sẻ thành công.

Như vậy có thể nói rằng, App SHB Mobile giúp chúng ta kiếm tiền triệu mỗi ngày nhanh chóng mà không cần bất kỳ nguồn vốn nào. Bạn chỉ cần mở tài khoản, lấy mã giới thiệu và tham gia kiếm tiền mà thôi.

Tóm lại các bước thực hiện để bn có thể kiếm tiền với app SHB Mobile:

Bước 1: Tải ứng dụng SHB Mobile và Đăng ký Mở tài khoản trực tuyến

Bước 2: Nhập số điện thoại và mã OTP.

Bước 3: Chọn loại tài khoản (Thông thường/Số đẹp).

Bước 4: Chọn loại GTTT, chụp ảnh GTTT và chụp ảnh xác thực khuôn mặt.

Bước 5: Xác nhận và bổ sung thông tin cần thiết như địa chỉ, mã giới thiệu SHB Mobile của bạn.

Mỗi lượt mời bạn bè mới mở tài khoản trực tuyến tương tự như qua 5 bước mình hướng dẫn ở trên thành công sẽ được nhận ngay 30.000 đồng nhé.

Đây cũng là nội dung của chương trình giới thiệu khách hàng – nhân đôi ưu đãi. Nhận ngay 30.000đ khi giới thiệu khách hàng mới mở Tài khoản trực tuyến thành công. Thời gian ưu đãi: Từ nay đến hết 31/3/2023.

Tham khảo thêm một số chương trình nhận tiền miễn phí mới nhất:

Hi vọng với những thông tin chia sẻ về App SHB Mobile kiếm tiền triệu mỗi ngày nhanh chóng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại đã giúp bạn tìm kiếm được ứng dụng sẽ cùng bạn kiếm thêm những nguồn thu nhập cao tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới