Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách đăng ký SeABank nhận 50K miễn phí chỉ trong vài phút

Cách đăng ký SeABank nhận 50K miễn phí chỉ trong vài phút

Đăng ký tài khoản SeABank không chỉ giúp bạn có một tài khoản ngân hàng để thuận tiện giao dịch mà còn nhận được ưu đãi hấp dẫn 50.000 VNĐ miễn phí cho các khách hàng mới. Hiện tại, ngân hàng đang có chương trình nhận 50K miễn phí SeABank khi mở tài khoản mới. Dưới đây là một bài viết chi tiết về cách đăng ký SeABank nhận 50K miễn phí.

Cách đăng ký SeABank nhận 50K miễn phí, hướng dẫn mở tài khoản seabank online

Điều kiện để nhận 50K miễn phí khi đăng ký SeABank

Trước khi đăng ký tài khoản SeABank để nhận 50.000 VNĐ miễn phí, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

+ Bạn phải là khách hàng mới chưa từng mở tài khoản tại ngân hàng SeABank.

+ Cần đăng ký tài khoản trực tuyến trên ứng dụng SeAMobile chính thức của ngân hàng.

+ Bạn cần đủ 18 tuổi trở lên để có thể đăng ký mở tài khoản SeABank thành công.

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện trên, bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản SeABank để nhận 50.000 VNĐ miễn phí. Số tiền nhận được, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, mua thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn…

Cách đăng ký tài khoản SeABank nhận 50K miễn phí

Với chương trình lần này, bạn cần đăng ký mở tài khoản trực tuyến trên điện thoại, vậy nên bạn sẽ sử dụng điện thoại di động để đăng ký:

Bước 1: Tải app về điện thoại

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng SeABank về điện thoại thông qua đường link chương trình mình để ở đây dành cho Android, IOS. Sau khi truy cập đường link, bạn sẽ tiến hành tải app SeAMobile về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản SeABank

Bạn mở ứng dụng lên và chọn vào “Đăng ký” sau đó tiến hành định danh tài khoản online bằng CMND, CCCD hoặc hộ chiếu.

Bước chụp hình khá đơn giản, bạn đưa giấy tờ vào khung hình sau đó hệ thống sẽ quét ra thông tin và hiển thị lên màn hình.

Định danh tài khoản SeABank

Công việc tiếp theo của bạn là chỉnh sửa lại những thông tin còn sai và bổ sung thêm thông tin nếu như còn thiếu.

Bước 3: Bổ sung thêm thông tin

Xác nhận thông tin ngân hàng SeABank

Tiếp đến, bạn bổ sung thêm thông tin cá nhân bao gồm số điện thoại, địa chỉ Email, giới tính. Với 4 mục cuối cùng, bạn chọn như hình ảnh trên.

Bổ sung thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng SeABank

Về phần bổ sung thông tin Ebank bạn chọn gói dịch vụ “SUPPER”, phần tên đăng nhập tự đặt bạn sẽ tạo tên đăng nhập cho tài khoản để đăng nhập (VD tên đăng nhập: deptrai234) và các thông tin còn lại chọn như hình ảnh trên.

Nhập mã giới thiệu SeABank Mobile

Ở mục nhập thông tin người giới thiệu, bạn chọn “Mã khách hàng”nhập mã giới thiệu SeABank16630924 để nhận 50K miễn phí sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản.

Bạn bấm vào nút “Tiếp tục” và xác nhận thông tin một lần nữa. Tiếp theo, màn hình hiện lên kết quả giao dịch, bạn lưu lại thông tin về tên đăng nhập ngân hàng cấp và tên đăng nhập tự đặt để tiến hành đăng nhập vào tài khoản ngân hàng SeABank.

Như vậy, bạn đã đăng ký SeABank nhận 50K miễn phí thành công khi mở tài khoản trực tuyến trên điện thoại rồi, bây giờ đăng nhập vào ứng dụng để nhận tiền thôi nào.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản SeABank

Bạn sử dụng thông tin về tên đăng nhập ở bước 3 kết hợp mật khẩu được gửi tới số điện thoại đăng ký tài khoản vừa rồi để đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 5: Nhận 50K từ ngân hàng SeABank

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào biểu tượng hộp quà phía dưới cùng của màn hình. Tại đây, sẽ hiển thị một quà tặng trị giá 50K dùng để rút tiền về tài khoản ngân hàng, mua thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền qua số thẻ, số tài khoản…

Cách đăng ký SeABank nhận 50K miễn phí

Do voucher này yêu cầu giao dịch tối thiểu là 50K (Bạn cần 50K) nên bạn cần phải nạp số tiền 50K vào tài khoản SeABank trước. Rất đơn giản, bạn sử dụng ví điện tử Momo hoặc một app ngân hàng khác để chuyển tiền sang tài khoản SeAMobile.

Trong quá trình giao dịch, tại mục nhập mã ưu đãi/ khuyến mãi, bạn chọn mã giảm 50K.

Cách đăng ký SeABank nhận 50K miễn phí, cách sử dụng voucher 50K

Nếu bạn nạp 50K vào SeABank bạn sẽ rút được 50K tiền gốc (chuyển tiền) + 50K tiền mặt quy đổi từ voucher. Khi đó, bạn sẽ nhận được 100K, tức bạn vẫn lãi 50K tiền mặt.

Như vậy, cách đăng ký SeABank nhận 50K miễn phí ở trên sẽ giúp bạn nhận được tiền thưởng miễn phí, nạp thêm 50K vào tài khoản SeABank giúp bạn rút về ngân hàng 100K.

Giải thích:

+ Thông thường, bạn sử dụng voucher sẽ được giảm giá ngay. Ví dụ bạn có 0đ nhưng bạn mua thẻ cào 50K, áp dụng mã giảm giá 50K thì chỉ cần thanh toán 0đ.

+ Tuy nhiên, voucher SeABank hoàn toàn khác, bạn sử dụng voucher nhưng đầu tiên nó sẽ kiểm tra xem bạn có đủ tiền không, sau đó nếu bạn đủ tiền rồi thì nó sẽ áp dụng mã voucher và tiền của bạn không bị trừ đi.

Một số chương trình đăng ký nhận tiền thưởng miễn phí:

Video hướng dẫn đăng ký SeABank nhận 50K

Có thể mình giải thích khá khó hiểu về voucher 50K của SeABank nhưng bạn hãy xem video chia sẻ của mình về cách mở tài khoản SeABank và sử dụng tiền thưởng trong video dưới đây:

SeABank có lừa đảo không?

SeABank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam và đã hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trong nhiều năm. SeABank là một ngân hàng có giấy phép hoạt động do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp. Điều này có nghĩa là ngân hàng phải tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt được đưa ra bởi cơ quan chức năng.

SeABank là một trong những ngân hàng có số tiền gửi trữ lượng lớn và có nhiều khách hàng trên khắp đất nước, hệ thống chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc, cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng.

Như vậy, SeABank hoàn toàn uy tín, không lừa đảo và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng ngân hàng này.

Xem thêm:

Bằng cách làm theo các bước hướng dẫn cách đăng ký SeABank nhận 50K miễn phí ở trên, bạn có thể đăng ký mở tài khoản SeABank một cách dễ dàng và thuận tiện. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào liên quan đến việc đăng ký tài khoản, hãy để lại bình luận dưới bài viết để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới