Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhảo Sát Kiếm TiềnVoice Pick trang khảo sát kiếm thẻ cào thẻ game dễ nhất...

Voice Pick trang khảo sát kiếm thẻ cào thẻ game dễ nhất 2021

Hi chào các bạn, Tháng 10 vừa qua trang khảo sát kiếm tiền, đôi thẻ cào, thẻ game Voice Pick 2021 mở lại tính năng mời bạn bè nhận 10K đây là cơ hội tốt để các bạn tham gia kiếm thêm thu nhập mỗi ngày. Voice Pick Là 1 nền tảng nghiên cứu thị trường trực tuyến uy tín ra mắt vào năm 2018, khi tham gia Voice Pick, bạn chỉ cần trả lời khảo sát, nhận điểm thưởng, tích lũy điểm thưởng và đổi điểm thưởng lấy những phần quà yêu thích.

Voice Pick trang khảo sát kiếm thẻ cào thẻ game dễ nhất 2020

Làm thế nào để khảo sát Voice Pick?

Để tham gia làm khảo sát kiếm tiền, thẻ cào và thẻ game miễn phí đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản Voice Pick Tại Đây, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Hoàn tất khởi tạo hồ sơ bằng cách hoàn thành khảo sát thông tin nhân khẩu học. Sau đó hãy xác nhận số điện thoại và email. Đến đây, bạn có thể nhấp vào mục Khảo sát và bắt đầu thực hiện khảo sát.

Đăng ký tài khoản làm khảo sát kiếm tiền online

Bạn sẽ chỉ nhìn thấy được những khảo sát kiếm tiền phù hợp với thông tin ban đầu đã đăng ký với Voice Pick. Tuy nhiên, đối với một số khảo sát có yêu cần đặc biệt từ nhãn hàng, điều kiện được lựa chọn để làm khảo sát sẽ khắt khe hơn. Điểm thưởng sẽ không được cập nhật ngay mà sẽ phải thông qua bước kiểm duyệt tự động. Vui lòng đợi từ 10 – 20 phút để nhận được điểm thưởng.

Về thông tin tài khoản đăng ký, để tránh các trường hợp người dùng gian lận, thường xuyên thay đổi thông tin nhân khẩu học để làm khảo sát, Voice Pick kiếm tiền thiết lập chế độ chỉ có thể cập nhật sau 6 tháng kể từ ngày đăng ký thông tin.

Vì thế, hãy chắc chắn những thông tin bạn lựa chọn là chính xác với bản thân bạn vì bạn sẽ không thể thay đổi những thông tin đó trong 6 tháng tiếp theo. Đối với các thông tin là emai, số điện thoại, tên, hình đại diện và mật khẩu, bạn vẫn có thể cập nhật thường xuyên nếu có thay đổi.

Mời bạn bè tham gia nhận ngay 10K từ Voice Pick

Với mỗi bạn bè mời hợp lệ thì bạn sẽ được tính 100 điểm sau 5 ngày mới thành công. Tuy nhiên trong vòng tháng nếu người được mời không thỏa điều kiện hợp lệ thì bạn sẽ bị trừ 100 điểm.

Nếu tài khoản của người mới không đạt đủ điều kiện hợp lệ thì bạn sẽ không nhận được điểm và đến khi tài khoản đó trở thành hợp lệ thì 5 ngày sẽ được bắt đầu đếm _ Một người bạn giới thiệu được tính hợp lệ là: xác thực email, xác thực số điện thoại, Hoàn thành khảo sát xã hội.

Mời bạn bè tham gia khảo sát kiếm tiên

Tất cả trạng thái xác thực này giải được duy trì ít nhất một tháng để bạn không trừ điểm – Với những thành viên mới tham gia kiếm tiền thì Voice Pick sẽ luôn chuẩn bị những khảo sát dành riêng cho người mới khoảng 100 điểm hoặc hơn thế nữa.

Làm thế nào để nhận được thông báo khi có khảo sát  mới?

Thông báo về khảo sát mới sẽ luôn hiện trọng mục “hộp thư đến” của tài khoản bạn. Để không bỏ lỡ các khảo sát của Voice Pick, bạn có thể lựa chọn nhận thông báo. Hãy truy cập mục Quản lý tài khoản, lựa chọn mục Nhận thông báo.

Bạn có thể lựa chọn nhận thông báo qua email bang cách bật chế độ Thông báo email. Khi có khảo sát mới, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến bạn qua email. Tuy nhiên, thông báo có thể bị gửi nhầm vào mục thư rác/spam. Hãy kiểm tra để không bỏ lỡ các khảo sát  kiếm tiền mới nhất từ Voice Pick.

Ngoài ra, Voice Pick cũng thường xuyên cập nhật các khảo sát mới trên trang Facebook. Bạn nên thường xuyên truy cập trang Fanpage của Voice Pick để nhận được các thông tin mới nhất cũng như không bỏ lỡ những khảo sát vì những khảo sát kiếm tiền tại Voice Pick 2021 đều có thời gian kết thúc.

Làm thế nào để nhận quà thưởng?

Vào ngày 25 hằng tháng, Voice Pick sẽ tổng hợp các yêu cầu đổi điểm của người dùng từ đầu ngày 25 của tháng trước tới cuối ngày 24 tháng đó. Quà thưởng sẽ được gửi tới bạn qua tài khoản Voice Pick vào khoảng ngày 5 của tháng sau.

Nhận thẻ cào, thẻ game từ khảo sát kiếm tiên online voice pick

Quy trình trả thưởng được tiến hành tự động để hạn chế tối đa sai sót. Trong trường hợp người dùng Voice Pick sử dụng mã thẻ quà thưởng và nhận được thông báo mã thẻ sai, vui lòng gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà phát hành để kiểm tra tính hợp lệ của mã thẻ. Người dùng có thể bấm chọn mã thẻ trong mục Phần thưởng đã đổi để sao chép chính xác mã thẻ.

Làm thế nào để đổi thưởng trên Voice Pick?

Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với Voice Pick, nhấp chọn mục Điểm thưởng. Sau đó nhấp chọn mục Phần quà. Trong mục Phần quà, bạn có thể thấy số điểm thưởng hiện có, tổng số quà thưởng đã đổi, số lượng những quà thưởng Voice Pick cung cấp. Chọn loại quà thưởng bạn muốn đổi và đợi đến ngày đổi thưởng theo quy định của Voice Pick kiếm tiền.

Đổi thẻ cào, thẻ game từ khảo sát kiếm tiên online voice pick

Voice Pick có 2 đợt trả thưởng mỗi tháng. Đợt 1 vào giữa tháng, đợt 2 vào cuối tháng. Vào ngày 10 và ngày 25 hằng tháng, Voice Pick sẽ tổng hợp các yêu cầu đổi thưởng của người dùng và trả thưởng sau 2 – 4 ngày.

Trong trường hợp bị từ chối đổi thưởng, người dùng sẽ được hoàn trả lại điểm thưởng. Nếu đã qua thời hạn trả thưởng mà vẫn chưa nhận được quà thưởng, hoặc chưa nhận được điểm thưởng hoàn trả lại, vui lòng liên hệ email contact@voicepick.vn để được hỗ trợ.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tham gia và kiếm tiền với trang khảo sát Voice Pick 2021 một nền tảng nghiên cứu thị trường trực tuyến uy tín, khi tham gia Voice Pick kiếm tiền, bạn chỉ cần trả lời khảo sát, nhận điểm thưởng, tích lũy điểm thưởng và đổi điểm thưởng lấy những phần quà như thẻ cào điện thoại, thẻ game miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới