Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhảo Sát Kiếm TiềnKhảo sát kiếm tiền Voice Pick đổi thẻ garena miễn phí

Khảo sát kiếm tiền Voice Pick đổi thẻ garena miễn phí

Hôm nay blog kiếm thẻ cào điện thoại tiếp tục hướng dẫn đến bạn cách làm khảo sát với Voice Pick một trang khảo sát kiếm tiền, thẻ cào điện thoại uy tín và cả thẻ garena miễn phí 2021 dành cho những bạn đang sử dụng điện thoại và máy tính có thể tham gia nhé. Đây cũng là bài viết thứ 6 trong chuỗi bài viết về hình thức kiếm tiền từ việc làm khảo sát online.

Thông báo từ ngày 19/9: Hệ thống khảo sát Voicepick ngừng hoạt động, các bạn chuyển sang Vinaresearch, Infoq, Surveyon… để tham gia làm khảo sát nhé!

Cách làm khảo sát kiếm tiền Voice pick

Đầu tiên để làm khảo sát kiếm tiền Voice Pick bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí tại Website voicepick: Tại đây Từ những thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại và địa chỉ email bạn đang sử dụng hiện tại.

Đăng ký tài khoản làm khảo sát kiếm tiền và kiếm thẻ cào

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin đăng ký bạn chọn “Đăng ký”. Tiếp theo sẽ có một email kèm theo đường link kích hoạt tài khoản được gửi bởi Voice Pick, bạn kiểm tra trong ứng dụng Gmail hoặc Mail Google để xác nhận tài khoản và hoàn tất quá trình đăng ký nhé.

Tiếp theo, bạn dùng những thông tin đăng ký vừa rồi để đăng nhập vào hệ thống khảo sát Voice Pick. Từ màn hình trang chủ sẽ hiện một bảng danh sách bao gồm khảo sát có thể tham gia và đã kết thúc.

Danh sách khảo sát bao gồm những thông tin về nội dung tiêu đề cũng như điểm thưởng bạn sẽ nhận được khi hoàn thành nó. Để tham gia trả lời với Voice Pick bạn chọn vào tham gia.

Danh sách khảo sát kiếm tiền voice pick kiếm thẻ cào thẻ garena miễn phí 2020

Cũng như những trang khảo sát kiếm tiền online trước mình có giới thiệu, nội dung câu hỏi thường là các thói quen trong thời gian gần đây của bạn. Phần đầu mỗi cuộc điều tra sẽ là các thông tin cơ bản: quê quán, năm sinh, một thói quen của bạn gần đây… để sàng lọc đối tượng hợp lệ có đủ điều kiện để trả lời các câu hỏi phía sau.

Làm khảo sát voice pick kiếm thẻ cào thẻ garena miễn phí 2020

Với những câu khảo sát dài, nếu làm đến 7 câu hỏi đầu tiên nhấn vào tiếp theo mà hệ thống vẫn hiển thị thêm câu hỏi thì chúc mừng bạn, vì chắc chắn bạn sẽ nhận được số điểm tối đa.

Những nghiên cứu thị trường mới sẽ được gửi qua tin nhắn Facebook hoặc email của bạn. Bạn nên truy cập thường xuyên để không bỏ lỡ những khảo sát kiếm tiền để có cơ hội tích thật nhiều điểm đổi thẻ cào điện thoại bạn nhé.

Với Voicepick thì mình nhận thấy có một lỗi như này: bạn đã làm khảo sát trên điện thoại nhưng đăng nhập trên máy tính laptop PC lại vẫn thấy nó ở trạng thái chưa làm thì theo quy định mỗi cuộc nghiên cứu thị trường chỉ tính điểm một lần nên bạn không cần làm lại nhé, Voicepick chỉ tính điểm một lần trên một tài khoản mà thôi.

Sau khi hoàn tất một khảo sát bạn sẽ nhận không nhận được điểm thưởng ngay lập tức như Infoq, Vinaresearch hay Surveyon. Điểm thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn khi câu trả lời được phê duyệt.

Thời gian phê duyệt khoảng 1-4 ngày, bạn có xem khảo sát đã được duyệt chưa trên Gmail Voice Pick gửi và kiểm tra số điểm thưởng của mình đã được cộng bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên trang chủ Voicepick chọn Lịch sử đổi quà nhấp vào lịch sử nhận thưởng dựa trên khảo sát.

Xem điểm thưởng từ việc làm khảo sát voice pick

Cách làm khảo sát kiếm tiền với Voice Pick chỉ có thế thôi các bạn ạ, mình đã tham gia trả lời từ trang này đã 2 năm rồi và có thể đánh giá như sau: đây là trang khảo sát uy tín, không có bất cứ một dấu hiệu cho thấy Voice Pick lừa đảo từ trước tới nay. Những cuộc điều tra thường có số điểm cực cao, có thể nói cao nhất và làm dễ nhất với điểm thưởng cao từ 20-80 điểm.

Với số lượng câu hỏi ngắn 4-9 thì số điểm bạn nhận được khoảng từ 20-40 điểm. Khảo sát có số câu hỏi từ 10 câu thì khả năng cao Voice Pick trả cho bạn 80 điểm tức tương đương với 8 nghìn đồng/bài nghiên cứu thị trường.

Cách mời bạn bè Voice Pick

Bạn có thể mời bất kỳ ai có thể là bạn bè, người thân tham gia Voice Pick, Hệ thống sẽ trả thưởng cho bạn khi đó là lượt chia sẻ hợp lệ. Mỗi người dùng khi tham gia làm khảo sát kiếm tiền tại Voicepick sẽ được cung cấp một đường link chia sẻ riêng. Bạn có thể lấy đường link bằng cách vào icon cá nhân hình người chọn giới thiệu.

Mời ban bè tham gia để nhận nhiều điểm thưởng hơn

Theo quy định, bạn chỉ được mời bạn bè khi đã cập nhật đầy đủ hồ sơ nhé và phải làm tối thiểu hơn 2 khảo sát. Lượt chia sẻ được tính hợp lệ yêu cầu người được giới thiệu sau khi cập nhật đầy đủ các thông tin hồ sơ phải làm tối thiểu 3 cuộc điều tra thì cả hai bạn mới được cộng điểm.

Mình cũng không thấy Voice Pick đề cập tới số điểm nhận được cho mỗi lượt mời là bao nhiêu. Mời bạn bè thì vẫn cộng điểm bình thường nhé các bạn, bạn xem phần lịch sử điểm thưởng cũng như bạn bè đã mời để xem. Thời gian cộng điểm chia sẻ từ khảo sát Voice Pick cũng không xác định.

Như vậy, có 2 cách để bạn có thể kiếm tiền từ trang khảo sát Voice Pick 2021 là trả lời các cuộc điều tra và mời bạn bè. Riêng làm khảo sát, bạn không nên bỏ qua bất kỳ bộ câu hỏi nào nào để nhanh chóng tích được điểm đổi thưởng vì qua mỗi cuộc điều tra bạn sẽ nhận được từ 2-8K nhé.

Đổi thưởng Voice Pick kiếm thẻ garena miễn phí

Khảo sát kiếm tiền voice pick đổi thẻ garena miễn phí 2020 và thẻ cào điện thoại

Hiện tại, giá quy đổi là 500 điểm tương đương 50K, bạn chỉ có thể đổi thưởng từ trang khảo sát kiếm tiền Voice Pick qua các loại thẻ cào, thẻ game cũng như các thẻ ưu đãi khác. Thẻ cào điện thoại bao gồm 3 loại: Viettel, Vinaphone, Mobifone ở hai mệnh giá 50K và 100K.

Ngoài ra còn có thêm 2 loại thẻ Gift Card của Takashimaya và Thẻ Esteem Gift mình chưa quy đổi và sử dụng bao giờ, mình nghỉ chắc dùng để để mua hàng đó.

Nhằm phục vụ các anh chị em game thủ trong việc cày và nạp vip game mới đây nhất Voice Pick đã cập nhật hẳn một loại thẻ game đó là Garena theo đó có 2 mệnh giá quy đổi là 50K và 100K sau khi nghe tin kiếm được thẻ garena miễn phí 2021 khá là mát tai.

Tiếp tin vui đổi được thẻ cào garena mới đây voicepick đã cập nhật thêm 2 loại: thẻ game GATE với giá quy đổi 475 điểm và thẻ đa năng Gift Gotitvn giúp bạn nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán Grab, quy đổi sang tiki xu để mua hàng miễn phí.

Về phần đổi thưởng Voice Pick khá phức tạp như bao trang khảo sát kiếm tiền việt nam khác: Bạn đổi thưởng từ ngày 26 tháng n tới ngày 25 tháng n+1. Voice pick sẽ gửi thông báo xác nhận đổi thưởng vào mail của bạn vào ngày 25 tháng n+1. Nhận thẻ cào, thẻ game garena miễn phí, thẻ gift card vào ngày 10 tháng n+2 nhớ truy cập mail thường xuyên nhé các bạn. Bạn xem bảng hướng dẫn cách đổi điểm Voice Pick dưới đây:

Cách thức đổi thưởng Để có thể tăng thêm thu nhập mỗi ngày, mình khuyên bạn nên tham gia nhiều trang nghiên cứu thị trường khác nhau để tham gia trả lời và nhận nhiều điểm thưởng đổi quà tặng nhé, bạn có thể xem qua 2 trang sau:

Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn kiếm tiền với trang khảo sát Voice Pick, một trang cung cấp rất nhiều hình thức đổi thưởng như thẻ cào điện thoại, gift card đặc biệt Voice Pick giúp bạn kiếm thẻ cào garena miễn phí 2021 mà một số trang khảo sát hiện nay không có. Không biết nói gì nữa, Blog chúc các bạn tăng thu nhập hiệu quả từ trang khảo sát Voice Pick nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới