Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineZaloPay Bay chơi game trúng iPhone 14 Pro Max

ZaloPay Bay chơi game trúng iPhone 14 Pro Max

Bạn đã biết tin gì chưa? ZaloPay vừa ra mắt sự kiện ZaloPay Bay chơi game trúng iPhone 14 Pro Max với cách thức tham gia vô cùng đơn giản. Bạn nào muốn kiếm thẻ cào điện thoại, tiền mặt và may mắn hơn là ring ngay chiếc iPhone 14 trên thì nhanh tay làm theo các bước mình hướng dẫn dưới đây nha:

Cách tham gia ZaloPay Bay trúng iPhone 14 Pro Max

Để tham gia chương trình lần này, điều đầu tiên bạn cần làm là đã tải một trong hai ứng dụng ZaloPay hoặc Zalo về điện thoại của mình đã nhé. Bạn nào đang sử dụng laptop thì chuyển ngay sang sử dụng điện thoại nha.

Bước 1: Truy cập vào trang game chính thức của chương trình trên điện thoại bằng cách vào đường link Tại Đây để được tặng 2 chiếc chìa khóa đầu tiên tương ứng với 02 lượt chơi.

ZaloPay Bay nhận lượt chơi game

Bước 2: Các bạn sử dụng những chìa khóa nhận được để tham gia mở khóa các màn chơi. Ở tại các màn, bạn sẽ điều khiển tấm thảm để nhân vật Toro bật nhảy thật cao và trúng vào các phần quà hấp dẫn như: thẻ quà tặng, xu tích lũy, hộp quà lớn chứa 100K tiền mặt, mảnh ghép lấy vé vàng trúng iPhone 14 Pro Max, Macbook Pro, AirPod Pro mỗi tuần.

Bước 3: Sau khi sử dụng hết chìa khóa, các bạn sẽ cần làm thêm những nhiệm vụ đơn giản như liên kết ZaloPay nhận 1 triệu đồng, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mời bạn bè tham gia…

Bí kíp khi chơi ZaloPay Bay

Theo mình thấy, hiện tại sẽ có 7 màn chơi với các mức thưởng của hộp quà cũng như số lượng chìa khóa để tham gia sẽ khác nhau. Ví dụ với màn chơi Thảo Nguyên bạn sẽ cần 1 chìa khóa và hộp quà tặng là 10,000đ còn đối với màn Hà Nội cần 2 chìa khóa và mức thưởng cũng cao hơn là 20,000đ.

ZaloPay Bay chơi game rinh iPhone 14 Pro Max

Như vậy, để chơi tới màn cuối cùng, bạn phải tích lũy thật nhiều chìa khóa nha. Dưới đây là một số bí kíp hay dành cho rất nhiều bạn khi tham gia ZaloPay Bay chơi game trúng ngay iPhone 14 Pro Max nhé:

Ở mỗi màn chơi, bạn cần né các đám mây đen, chim quạ và cố gắng rơi đúng thảm và lấy thật nhiều quà hoặc nhảy thật cao để nhận hộp quà lớn lên đến 100K tiền mặt bạn nhé. Bạn nào muốn nhanh chóng nhận 100K miễn phí thì xem thêm bài viết này của mình.

Nếu bạn thua ở màn nào thì sẽ cần dùng chìa khóa để bay lại ở màn chơi đó. Ở cuối mỗi màn, bạn chỉ có thể lấy được 01 hộp quà lớn. Nếu bạn thoát khỏi game vì bất cứ lý do gì thì quà thưởng nhận được ở lượt đua sẽ mất đi.

Chơi game ZaloPay Bay nhận tiền thưởng

Các bạn có thể xem danh sách nhiệm vụ của mình theo hiển thị ở trong trang chương trình, mỗi bạn sẽ có mỗi danh sách gồm các nhiệm vụ khác nhau và bạn đừng quên là cần phải thu nhập thật nhiều vé vàng trong game ZaloPay Bay để tăng thêm cơ hội trúng iPhone 14 Pro Max, Macbook Pro, AirPod Pro mỗi tuần nha.

Cách làm nhiệm vụ nhận chìa khóa

Dưới đây là một số nhiệm vụ và cách làm nhanh để nhận được chìa khóa và tham gia chơi game cho những bạn nào mới tham gia hoặc chưa biết làm thế nào nhé:

ZaloPay Bay làm nhiệm vụ chơi game trúng iPhone 14 Pro Max

Đối với nhiệm vụ liên kết thẻ hoặc tài khoản ngân hàng với ZaloPay sẽ áp dụng đối với những bạn chưa từng liên kết ví trước thời gian diễn ra chương trình. Đối với nhiệm vụ nạp tiền điện thoại miễn phí thì phần thưởng hoàn tiền khi nạp điện thoại sẽ được gửi thẳng vào ví ZaloPay của bạn.

Đối với nhiệm vụ mời bạn bè yêu cầu người được mời phải chưa từng nhận lời mời tham gia từ người khác, chỉ áp dụng khi chia sẻ qua Zalo chat và tối đa mỗi ngày có thể gửi 10 lần/ngày. Người nhận tin có thể nhận tối đa 1 lời mời mỗi ngày và 3 lần cho cả chương trình ZaloPay Bay chơi game trúng thưởng iPhone 14 Pro Max.

Đối với nhiệm vụ thanh toán từ 5000 đồng các bạn thực hiện thanh toán trên ví ZaloPay trừ các loại thanh toán nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn Lazada.

Với nhiệm vụ chuyển hoặc nhận tiền từ 1111 đồng qua Zalo Chat các bạn chỉ cần thực hiện chuyển tiền qua số điện thoại ZaloPay của người khác hoặc được nhận với số tiền này từ người dùng khác là sẽ hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Bạn nào không muốn dùng tiền để mua thẻ game thì có thể tham gia ngay các app kiếm thẻ garena miễn phí mình đã hướng dẫn rất chi tiết trong bài viết này.

Trên đây là bài viết chia sẻ về chương trình ZaloPay Bay chơi game trúng iPhone 14 Pro Max mới ra mắt gần đây. Các bạn hãy nhanh tay tham gia chương trình để có cơ hội nhận được điện thoại xịn, tiền mặt từ hộp quà và các phần thưởng hấp dẫn khác nữa nhé. Blog kiếm thẻ cào chúc các bạn tham gia may mắn nhận giải!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới