Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhuyến Mãi ViettelCách nhận 4G viettel miễn phí 2023 mới nhất

Cách nhận 4G viettel miễn phí 2023 mới nhất

Nhận 4G Viettel miễn phí giúp ban có data truy cập mạng hoàn toàn FREE mà không cần mất tiền đăng ký gói cước data. Hiện tại, Viettel đang có chương trình tặng free data viettel 2023 cho các thuê bao sử dụng nhà mạng này trên toàn quốc. Để biết cách nhận data 4G Viettel miễn phí mới nhất các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

4g viettel miễn phí, viettel tặng data miễn phí, viettel tặng data miễn phí, 4g miễn phí viettel

Cách nhận 4G Viettel miễn phí

Giống như những chương trình LIXI đầu năm tặng data, điểm Viettel++, phút gọi hay SMS những lần trước đó. Bạn chỉ cần dùng điện thoại và soạn chỉ duy nhất một tin nhắn để nhận ưu đãi. Theo đó, để nhận 4G Viettel miễn phí các bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau: 4G gửi 191 nhé.

4g viettel miễn phí, viettel tặng data miễn phí, viettel tặng data miễn phí, 4g miễn phí viettel

Sau đó bạn sẽ nhận được một tin nhắn gửi về kèm thông tin quà tặng sẽ nhận được. Trong đó, quà tặng của bạn nhận đươc lần này sẽ là một trong những ưu đãi:

  • Nhận ngay 3 tháng miễn phí data 4G không giới hạn (Gói UMAX4G hoặc UMAX3G).
  • Giảm 50% khi mua gói 6UMAX4G hoặc 12UMAX4G, data chỉ 25K/tháng.
  • Ưu đãi đổi máy smartphone 4G chỉ từ 690K.
  • Xem phim, TV miễn phí 4G Viettel trên ứng dụng TV360.

Khá nhiều bạn có chia sẻ những hình ảnh nhận được 3 tháng miễn phí data 4G không giới hạn trên MXH Facebook. Mình đã thử thì nhận được gói 4G miễn phí sử dụng app TV360. Các bạn thử xem mình sẽ nhận được món quà nào từ nhà mạng Viettel nhé. Chúc bạn may mắn!

  • Các bạn có thể xem một số ưu đãi mới nhất từ nhà mạng Viettel tại: vietteltelecom.vn

Một số cách nhận 4G miễn phí khác

Ngoài chương trình trên, trong quá khứ có khá nhiều cách để bạn nhận 4G miễn phí khác nữa. Dưới đây mình sẽ liệt kê các cách để bạn làm nhé, nếu không được thì hãy đón chờ các chương trình tặng data Viettel hoặc tham gia các app kiếm thẻ cào miễn phí trên điện thoại để nhận thẻ cào Viettel miễn phí nha.

  • 5GB gửi 191 nhận ngay 5GB miễn phí.
  • Nhận 15GB data khi soạn tin: DK DATATN gửi 191.

Một số ứng dụng nhận tiền mặt hoặc kiếm thẻ cào điện thoại Viettel miễn phí chỉ trong 5 phút đang hót nhất hiện nay bạn có thể tham gia:

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhận 4G Viettel miễn phí 2023 mới nhất chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn. Sắp tới Viettel sẽ có nhiều chương trình ưu đãi tặng data miễn phí hơn nữa nên các bạn hãy truy cập Website cũng như Fanpage thường xuyên để không bỏ lỡ những chương trình mới nhất của Viettel nhé.

3/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới