Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhảo Sát Kiếm TiềnKhảo sát kiếm tiền Bean Survey trực tuyến uy tín

Khảo sát kiếm tiền Bean Survey trực tuyến uy tín

Khảo sát online luôn là hình thức kiếm tiền uy tín 2021 được nhiều người tham gia bởi sự đơn giản và hiệu quả. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn trang khảo sát trực tuyến Bean Survey kiếm tiền và thẻ cào điện thoại miễn phí. Vậy cách tham gia Bean Survey như thế nào, đổi thưởng ra sao, Beansurvey có lừa đảo không? sẽ có trong bài viết này.

Bean Survey là gì

Trang khảo sát lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, một món ăn quen thuộc đồng thời là tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản. Khi tham gia BEAN Survey, bạn được tham gia trả lời các khảo sát về nhu cầu, ý kiến hay đánh giá chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm, vv… do Bean Survey đưa ra.
Đổi lại, bạn khi tham gia khảo sát sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng là những hạt đậu may mắn. Những hạt đậu này sau đó có thể đổi thành phần thưởng như: thẻ cào điện thoại, tiền mặt qua ví Bảo Kim.
Như vậy bạn có thể thấy, các trang khảo sát kiếm tiền online trên mạng tại Việt Nam hiện tại thường do những công ty nghiên cứu thị trường đến từ Nhật Bản. Nhưng nhìn chung thì họ đều là những nhà nghiên cứu trả thưởng rất uy tín.

Kiếm tiền với khảo sát Bean survey

Đăng ký tài khoản khoản

Đầu tiên để tham gia kiếm tiền trên một trang hay ứng dụng nào đó bạn đều phải thực hiện các bước đăng ký tài khoản cá nhân, ở đây bạn có thể đăng ký theo đường link ref mà mình cung cấp phía dưới:
Dưới đây là mẫu đăng ký tài khoản khảo sát kiếm tiền Bean Survey của mình, về tên đăng nhập thì các bạn viết liền không dấu. Những thông tin cần phải chính xác đặc biệt là sô điện thoại và gmail vì hệ thống sẽ xác minh qua SMS và xác minh mail đó nha. Người giới thiệu bạn có thể nhập: kiemthecao.com@gmail.com nhé.
Đăng ký tài khoản làm KS kiếm tiền kiếm thẻ cào điện thoại
Sau khi điền tất cả các thông tin trên bạn nhấn vào xác nhận. Hệ thống khảo sát  online beansurvey sẽ gửi mail xác nhận tài khoản, bạn vào mail nhấp vào đường link xác nhận hoàn tất. Như vậy bước đăng ký tài khoản Bean survey đã xong và bạn sẽ nhận được 10 đậu đầu tiên từ phần thưởng đăng ký tài khoản thành công.

Làm khảo sát kiếm tiền Bean Survey

Các bạn có thế lướt màn hình xuống phía dưới một chút sẽ thấy “Danh sách khảo sát” hiển thị tại tại đó. Dưới đây là hình ảnh về giao diện trang chủ của bean survey sau khi đăng nhập thành công.
Top các trang khảo sát kiếm tiền online uy tín việt nam 2020 - BeanSurvey có lừa đảo không
Nếu như bạn là thành viên mới thì sẽ có một khảo sát sơ cấp nhận 20 đậu. Đây là khảo sát online thành viên nên làm đầu tiên để hiểu được cách hoạt động của hệ thống câu hỏi của BEAN Survey.
Khảo sát hồ sơ thành viên thu thập một số các thông tin cơ bản về cá nhân thành viên. Bạn cần hoàn thành các câu hỏi này để thực hiện tham gia các câu hỏi khác khác.

Các loại khảo sát Bean Survey kiếm tiền

Cũng giống như trang khảo sát kiếm tiền trực tuyến của Vinaresearch hay Infoq VN thì bên hệ thống BEAN Survey cũng bao gồm 2 loại chính: Khảo sát công khai và riêng tư:
Có thể bạn chưa đọc: kiếm tiền với VinaResearch
Khảo sát công khai:
Đăng nhập vào BEAN Survey, Trang cá nhân sẽ có Danh sách khảo sát. Bạn có thể click “Đăng ký” để thực hiện. Những bài điều tra công khai thường gồm từ 10 đến 20 câu hỏi.
Thành viên làm các khảo sát công khai sẽ có cơ hội tham gia bày tỏ ý kiến trong nhiều lĩnh vực, góp phần cùng BEAN Survey thống kê các số liệu, yếu tố cần thiết nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm.
Khảo sát riêng:

Khảo sát riêng được gửi riêng cho một số lượng nhất định thành viên Bean Survey dựa trên thông tin hồ sơ bạn đã cung cấp trước đây.

Thành viên Bean Survey phù hợp với mục đích và yêu cầu của khảo sát sẽ có cơ hội được chọn để thực hiện. Các câu hỏi riêng tư cung cấp số lượng đậu thưởng vô cùng hấp dẫn, có thể lên tới hàng trăm đậu thưởng.

Khảo sát riêng sẽ đóng khi có đủ lượng thành viên hoàn thành nó hoặc khi hết thời gian quy định.

Với bảng khảo sát này dễ nhận thấy thời gian bắt đầu cũng như kết thúc và mã tương ứng của nó. Bạn muốn hoàn thành các câu hỏi này thì nhấp vào đăng ký.
Làm khảo sát kiếm tiền Bean survey kiếm thẻ cào điện thoại BeanSurvey có lừa đảo khôngMột cửa sổ mới hiện lên với mã khảo sát, thời gian kết thúc, thời lượng trả lời, số câu hỏi mà bạn cần làm cũng như số đậu bạn sẽ nhận được khi hoàn thành nó. Nhấp “Thực hiện khảo sát” để xác nhận làm, bạn nên đọc sương sương một chút về tiêu đề nội dung cuộc điều tra để hoàn thành thật chuẩn nhé.

Mời bạn bè tham gia khảo sát Bean Survey kiếm tiền

Để kiếm thêm thật nhiều đậu thưởng bạn nên làm cách này nhé, vào mục “Mời bạn bè” đễ thấy đường Link giới thiệu của bạn. Bạn sẽ nhận được 10 đậu với mỗi người đăng ký thành công qua sự giới thiệu của bạn.
Bạn sẽ được nhận thêm 50 đậu nữa khi người được bạn giới thiệu đạt đủ 3 điều kiện sau: hoàn thành khảo sát hồ sơ cá nhân, tham gia các chương trình tích đậu và giành được tổng 80 đậu. Thời điểm cộng đậu sẽ là 10 ngày kể từ khi người được bạn giới thiệu đạt đủ 3 điều kiện nêu trên

Đổi thẻ cào, tiền mặt trên bean survey kiếm tiền

Hình thức đổi thưởng của khảo sát Bean Survey giống với trang Infoq kiếm tiền, có hai hình thức đổi thưởng đó là: Đổi thẻ cào điệnt thoại (Viettel, Vinaphone, Mobifone) hoặc đổi tiền mặt qua ví Bảo Kim. Tối thiểu để thực hiện các giao dịch rút tiền là bạn phải có 500 đậu, để thực hiện đổi đậu bạn vào mục “Đăng ký đổi đậu lấy quà” chọn đổi.
Đổi thẻ cào điện thoại nếu bạn đăng kí đổi điểm từ ngày 01 đến ngày 31 hàng tháng n thì sẽ nhận thẻ nạp vào ngày 15 của tháng n+1. Mã thẻ được gửi tới địa chỉ email bạn đăng ký.
Đổi tiền mặt bằng cách chuyển tiền qua ví Bảo Kim: bạn cần tạo 1 tài khoản trên trang baokim.vn trước khi đổi đậu tại BEAN Survey. Bạn đăng kí đổi điểm từ ngày 01 đến ngày 31 hàng tháng n thì sẽ nhận thẻ tiền vào ngày 15 của tháng n+1.Tiền được chuyển trực tiếp vào tài khoản BaoKim bạn cung cấp.

Đổi thẻ cào điện thoại, tiền mặt từ khảo sát kiếm tiên bean survey

Trong thời gian xác nhận danh sách, BEAN Survey có thể sẽ gửi email cho bạn để xác nhận các thông tin. Bạn hãy trả lời email trong thời gian sớm nhất. Nếu quá 72 giờ kể từ thời điểm email xác nhận được gửi đi mà BQT không nhận được hồi âm từ bạn, đăng ký đổi đậu của bạn có thể sẽ bị hủy.

BeanSurvey Có lừa đảo không

Bean Survey là trang khảo sát trực tuyến tích đậu đổi thưởng trên điện thoại và máy tính, Có nhiều bạn đọc được một số bài viết cho rằng BeanSurvey lừa đảo thì mình xin đính chính và khẳng định đây là trang khảo sát online cực uy tín luôn.

Hiện tại mình vẫn đang kiếm tiền từ Beansurvey, hệ thống vẫn thanh toán đều và chưa có dấu hiệu lừa đảo nào. Các bạn có thể yên tâm khi làm khảo sát tích đậu nhé. Khi nào Beansurvey có dấu hiệu lừa đảo thì mình sẽ có bài viết thông báo cho các bạn sớm nhất nè.

Tổng kết

Chúc các bạn kiếm tiền, thẻ cào điện thoại hiệu quả với hình thức làm khảo sát online 2021 với Bean Survey nhé. Đưng quên xem thêm những bài viết về hình thức này từ blog nhé. Mọi thắc mắc cũng như phản hồi của bạn về bài viết lòng bình luận vào bài đăng phía dưới nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới