Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐầu Tư Tài ChínhChứng KhoánHướng dẫn mở tài khoản VCSC nhận 100K miễn phí 2022

Hướng dẫn mở tài khoản VCSC nhận 100K miễn phí 2022

Mới đây công ty cổ phần Chứng khoán Bản Việt gọi tắt là VCSC đã tung ra chương trình đăng ký mở tài khoản VCSC nhận 100K miễn phí dành cho những người dùng mới. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện đăng ký tài khoản thành công sẽ nhận được tiền thưởng và tất nhiên số tiền này có thể dùng để rút về tài khoản ngân hàng. Vậy cách thực hiện như thế nào? cùng blog kiếm thẻ cào tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

VCSC là gì?

Nếu bạn là người đã từng giao dịch chứng khoán trên một số ứng dụng như DNSE, VPS SmartOne hay trên chính những trang website của các công ty chứng khoán này rồi thì chắc hẳn không còn nghi ngờ gì về độ uy tín của công ty. Với công ty cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể tạo tài khoản miễn phí trên ứng dụng hoặc website và sau đó thực hiện các lệnh mua bán, giao dịch cổ phiếu, đầu tư sinh lời mà không sợ bị lừa đảo.

Chương trình mở tài khoản VCSC nhận 100K

Hiện tại, chương trình đăng ký tài khoản mới nhận 100K của công ty cổ phần Chứng khoán Bản Việt diễn ra từ ngày 21/10 tới hết 31/12/2022. Chương trình dành tặng tiền thưởng 100K cho những khách hàng đăng ký mới thành công.

Như một ứng dụng ngân hàng, để tham gia nhận ưu đãi từ chương trình này, bạn sẽ cần một trong 2 loại giấy tờ là CMND hoặc CCCD. Còn việc những bạn trong độ tuổi 15 – 16 có tham gia được không? Thì mình xin trả lời là có nhé.

Theo đó, tặng phần quà trị giá 50.000 VND: khi người dùng đăng ký & kích hoạt tài khoản chứng khoán thành công. Nhận thêm 50.000 VND khi người được bạn có giao dịch từ 2.000.000 VND trong 30 ngày từ ngày kích hoạt tài khoản. Về phần thực hiện giao dịch, mình sẽ hướng dẫn chi tiết ở phần dưới bài viết này nhé.

Cách mở tài khoản VCSC nhận 100K

Hiện tại, có 2 cách để bạn mở tài khoản VCSC là thực hiện đăng ký trên trình duyệt web hoặc sử dụng ứng dụng để mở tài khoản. Tuy nhiên, ở chương trình ưu đãi lần này bạn sẽ thực hiện đăng ký tài khoản online trên website trước sau đó mới tới đăng nhập trên ứng dụng nha.

Bước 1: Điền thông tin đăng ký

Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link đăng ký VCSC mình để dưới đây để đến với phần điền thông tin.

Ở phần chọn loại tài khoản bạn chọn “Cá Nhân”, phòng giao dịch chọn “Thành phố Hồ Chí Minh” hoặc “Hà Nội” đều được.

Điền đầy đủ các thông tin cơ bản như họ tên, giới tính, số điện thoại và địa chỉ Email. Phần địa chỉ Email bạn cần điền thật chính xác để sau đó xác nhận tài khoản.

Điền thông tin đăng ký mở tài khoản VCSC nhận tiền thưởng

Ở mục tôi muốn có chuyên viên tư vấn giao dịch không thì bạn có thể tích chọn có hoặc không bằng cách bỏ tích chọn nha, nếu bạn tích chọn vào mục này sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng gửi mail hướng dẫn sử dụng, được liên hệ tổng đài call center khi có lỗi xảy ra nhưng bù lại bạn phải chịu thêm một chút phí giao dịch cao hơn bình thường. Ở đây, mình bỏ tích chọn nha.

Vì chương trình lần này yêu cầu khi mở tài khoản mới cần vào đúng đường dẫn có hiển thị mục “Người giới thiệu”. Nếu bạn đang truy cập vào đường link đăng ký mà không có mục này thì cần truy cập lại vào đường dẫn đăng ký mình để ở trên nha.

Sau khi hoàn thành xong các thông tin, mình nhấn vào “Mở tài khoản chứng khoán VCSC”.

Bước 2: Xác minh số điện thoại và danh tính

Bạn cần nhập mã OTP được hệ thống gửi tới số điện thoại trong phần tin nhắn sms điện thoại hoặc tin nhắn Zalo, mã bao gồm 6 ký tự là số.

Định danh eKYC tài khoản VCSC

Tiếp đến, hệ thống yêu cầu bạn cung cấp CMND hoặc CCCD. Tương tự như bạn thực hiện đăng ký app nhận tiền trên những ứng dụng ngân hàng hiện nay. Ở bước này, bạn chỉ cần chụp mặt trước và sau của thẻ để hệ thống xác nhận thông tin bạn cung cấp là hoàn toàn chính xác.

Bước 3: Đăng ký dịch vụ và tài khoản

Hệ thống liệt kê một loại danh sách dịch vụ và yêu cầu bạn chọn, trong phần này bạn chỉ cần chọn 2 mục “Đăng ký giao dịch chứng khoán cơ sở” và “Đăng ký tài khoản ngân hàng nhận chuyển khoản” là đủ. Bạn có thể chọn thêm nếu muốn nhé, nó sẽ không ảnh hưởng tới việc bạn đăng ký mở tài khoản VCSC nhận 100K.

Đăng ký dịch vụ chứng khoán VCSC

Sau đó, bạn điền thêm thông tin về tên ngân hàng, số tài khoản ngân hàng là xong. Tiếp đến, bạn chụp chữ ký của mình bằng cách ký tên mình trên một tờ giấy trắng và ghi rõ họ tên rồi chụp lại. Điều này giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn hơn tương tự như việc bạn khi đi làm thẻ ATM cũng cần phải có chữ ký.

Bước 4: Xác nhận tài khoản và đăng nhập

Xác nhận tài khoản và lấy thông tin đăng nhập

Bây giờ, bạn cần truy cập vào Email để kiểm tra tin nhắn mới và thực hiện xác nhận tài khoản VCSC. Sau khi xác nhận tài khoản thành công, bạn kiểm tra tin nhắn gửi tới số điện thoại để lấy thông tin đăng nhập gồm tên tài khoản có dạng 068C và mật khẩu giao dịch, phần này có thể mất 1-2h mới có tin nhắn tới.

Bây giờ, bạn cần tải ứng dụng VCI Mobile về điện thoại và dùng những thông tin có được ở phần trên để đăng nhập trên app nhé.

Bước 5: Hoàn thành mở tài khoản VCSC nhận 100K

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn vào phần “Tùy chọn” và chọn “Số dư tài khoản” để kiểm tra số dư hiện có. Đáng lẽ ra bạn đã nhận được 50K sau khi đăng ký và xác nhận tài khoản thành công nhưng thay vào đó bạn chỉ thấy số dư của mình lúc này là 0đ. Điều này nguyên nhân là do phần thưởng sẽ được tổng kết hàng tuần và chuyển vào tài khoản chứng khoán của bạn chậm nhất 10 ngày sau khi VCSC gửi thông báo nhận thưởng.

Như vậy là 50K đầu tiên mình đã hướng dẫn bạn hoàn thành xong, bây giờ còn 50K nữa thì làm thế nào để nhận? Đầu tiên, các bạn cần nạp số tiền 2 triệu đồng vào tài khoản VCSC. Sau đó dùng tất cả số tiền này để giao dịch đặt lệnh mua cổ phiếu. Bạn có thể chọn mua một cổ phiếu bất kỳ (VD: MBB, CTG, BIDV…) với dự tính cổ phiếu này sẽ đem lại lợi nhuận cao trong tương lai, khi đó bạn bán ra sẽ có lãi.

Các bạn yên tâm là sau khi đặt lệnh mua với số tiền giao dịch từ 2.000.000 VND trở lên và khớp lệnh thành công thì nhiệm vụ bạn nhận 50K đã hoàn thành. Sau đó 2.5 ngày, bạn hoàn toàn có thể đặt lệnh bán cổ phiếu mình đã mua ở trên và khi lệnh bán được khớp, bạn hoàn toàn được rút tất cả số tiền này về tài khoản ngân hàng của mình. Còn tiền thưởng 50K sẽ được cộng vào tài khoản VCSC sau đó.

Để nạp tiền vào tài khoản VCSC bạn vào app ngân hàng sau đó tìm kiếm mục “Nạp tiền chứng khoán” chọn vào “Công ty chứng khoán Bản Việt” và điền số tài khoản VCSC của bạn có dạng 068C hoặc xem thêm chi tiết hướng dẫn tại: https://www.vcsc.com.vn/ho-tro/huong-dan-su-dung/nop-rut-tien-tkck/ngan-hang-cnhcm và cần chú ý phần nhập nội dung chuyển tiền nhé.

Bạn nào muốn nhận thêm 50K thì thực hiện nạp tiền và giao dịch, còn không các bạn chỉ cần đăng ký mở tài khoản VCSC rồi để đó đợi trong vòng 10 ngày sẽ nhận được tiền thưởng 50K nha.

Để rút tiền từ VCSC về tài khoản ngân hàng, bạn vào mục “Tùy chọn khác” chọn tiếp “Giao dịch tiền” và sau đó nhập số tiền cần rút để thực hiện giao dịch.

Xem thêm các chương trình ưu đãi mới nhất:

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách đăng ký mở tài khoản VCSC nhận 100K tiền mặt miễn phí dành cho người dùng mới thành công. Chương trình diễn ra trong thời gian cũng khá dài, bạn nào chưa đăng ký thì hãy nhanh tay tham gia ngay hôm nay nhé vì có thể số lượng phần quà ưu đãi sẽ hết sớm nếu như rất nhiều người dùng tham gia nhận ưu đãi này.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới