Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐầu Tư Tài ChínhApp Đầu TưCách đăng ký Fmarket nhận 50K miễn phí rút về ngân hàng...

Cách đăng ký Fmarket nhận 50K miễn phí rút về ngân hàng ATM

Mới đây, Fmarket vừa tung ra chương trình đăng ký tài khoản nhận 50K miễn phí dành cho những khách hàng mới. Theo đó, nếu bạn chưa có tài khoản sẽ nhận được tiền thưởng khi đăng ký tài khoản thành công. Dưới đây, blog kiếm thẻ cào xin chia sẻ đến bạn cách đăng ký Fmarket nhận 50K miễn phí rút về ngân hàng ATM.

Cách nhập mã giới thiệu Fmarket nhận 50K miễn phí

App Fmarket là gì?

Fmarket – Đầu Tư Thông Minh là một ứng dụng đầu tư tài chính, nơi bạn sẽ thực hiện các giao dịch chứng khoán trực tuyến như mua bán cổ phiếu, chứng chỉ quỹ đầu tư sinh lợi nhuận.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng các dịch vụ như giao dịch trực tiếp, theo dõi thông tin thị trường, cập nhật tin tức và phân tích tài chính. FMarket cũng cung cấp một số tính năng đặc biệt như giao dịch bằng robot, đánh giá đầu tư, tư vấn đầu tư và định lượng rủi ro.

Cách đăng ký Fmarket nhận 50K

Để đăng ký tài khoản và nhận tiền thưởng trên ứng dụng này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Fmarket

Đầu tiên, bạn cần tải app Fmarket đầu tư thông minh về điện thoại của bạn. Ứng dụng này hiện có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android, bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại theo đường link mà mình để sẵn ở dưới đây dành cho: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Tiếp đến, bạn cần điền nhập đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết, bao gồm số điện thoại, mật khẩu, địa chỉ email.

Cách đăng ký Fmarket nhận 50K miễn phí rút về ngân hàng

Với số điện thoại, bạn sẽ cần phải xác minh bằng cách điền mã OTP gửi về số điện thoại bạn đăng ký tài khoản.

Bạn nên chú ý nhập đúng thông tin, đặc biệt là số điện thoại và email để nhận được các thông báo, tin tức và hỗ trợ từ ứng dụng đầu tư tài chính.

Như vậy, bạn đã đăng ký tài khoản Fmarket thành công, bây giờ hãy hoàn thành cách đăng ký Fmarket nhận 50K miễn phí rút về ngân hàng bằng các bước còn lại phía dưới.

Bước 3: Nhập mã giới thiệu Fmarket nhận tiền thưởng

Để nhập mã giới thiệu Fmarket, đầu tiên bạn vào ứng dụng và chọn vào mục “Trang chủ”.

Cách nhập mã giới thiệu Fmarket

Tiếp đến, nhấn vào biểu tượng “hình ảnh đại diện” ở góc bên trái trên cùng của màn hình.

Tại đây, sẽ xuất hiện mục “Nhập mã giới thiệu”, bạn có thể điền mã của blog kiếm thẻ cào là 007F378544081 để xác nhận bạn đã nhập mã chia sẻ thành công.

Cách nhập mã giới thiệu Fmarket

Sau khi điền mã mời, bạn sẽ nhận được một thông báo rằng tiền thưởng đang chờ bạn, bạn chỉ còn một bước nữa để nhận tiền thưởng 50K. Tài khoản của bạn chưa đầy đủ thông tin, bạn hãy tiến hành xác thực tài khoản để nhận ngay 50,000đ.

Bước 4: Xác thực tài khoản online

Từ thông báo trên, bạn biết rằng mình sẽ có một bước nữa để hoàn thành đăng ký Fmarket nhận 50K tiền thưởng rồi. Bạn vào mục “Trang chủ” chọn vào biểu tượng “Hình ảnh đại diện” góc trái trên cùng và tiến hành định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD.

Đăng ký Fmarket và định danh tài khoản nhận 50K miễn phí

Bạn chỉ cần đưa giấy tờ CMND hoặc CCCD vào khung hình và tiến hành chụp ảnh như bình thường.

Sau khi chụp đủ mặt trước, mặt sau và khuôn mặt xong, hệ thống sẽ hiển thị ra kết quả quét được. Công việc tiếp theo của bạn là sửa lại những thông tin này sao cho đúng với thông tin trên giấy tờ.

Ở phần nhập thông tin tài khoản ngân hàng, bạn điền số tài khoản ngân hàng và chọn tên ngân hàng chính xác, riêng mục tên chi nhánh nếu bạn không biết điền gì thì bạn có thể điền tỉnh thành bạn đăng ký mở thẻ/ tài khoản ngân hàng đều được.

Bước 5: Hoàn tất nhận 50K miễn phí từ Fmarket

Sau khi điền xong thông tin ở bước số 4, bạn chỉ cần bấm vào nút “Hoàn tất” là xong. Sẽ có một thông báo hiện lên là bạn đã đăng ký tài khoản Fmarket nhận 50K miễn phí thành công.

Cụ thể, tiền thưởng 50K đã được cộng vào ví tiền thưởng của bạn. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua chứng chỉ quỹ, đầu tư tài chính kiếm tiền lời.

Cách đăng ký Fmarket nhận 50K miễn phí rút về ngân hàng

Trên đây là hình ảnh mình nhận được số tiền 50K sau khi đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu và định danh tài khoản thành công.

Bạn có thể kiểm tra số tiền thưởng của mình đang có bằng cách đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục “Tài sản” và chọn tiếp “Tiền thưởng”.

Một số chương trình đăng ký nhận tiền thưởng miễn phí:

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Fmarket

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng ký tài khoản Fmarket online nhận tiền thưởng 50K miễn phí.

Fmarket có uy tín không?

Fmarket là sản phẩm của Công ty Cổ phần Fincorp – một công ty có giấy phép hoạt động của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam vào năm 2018, đây là các cơ quan có thẩm quyền giám sát và kiểm soát hoạt động của các công ty tài chính tại Việt Nam.

Ngoài ra, FMarket cũng được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá tích cực trên các trang đánh giá sản phẩm, trang mạng xã hội và các diễn đàn đầu tư. Hiện kênh đầu tư tài chính này cũng đang có một group cộng đồng sử dụng đông đảo trên mạng xã hội Facebook.

Vì vậy, hiện tại Fmarket là ứng dụng đầu tư tài chính uy tín hay nói cách khác là không lừa đảo nên bạn hoàn toàn có thể tham gia.

Cách rút tiền từ Fmarket về ngân hàng

Để rút tiền hay tiền thưởng (từ việc đăng ký Fmarket nhận 50K miễn phí) từ Fmarket về tài khoản ngân hàng, bạn cần phải sử dụng số tiền thưởng của mình để mua chứng chỉ qũy tại mục “Tài sản”.

Sau khi mua chứng chỉ quỹ thành công, bạn sẽ bán chúng đi để nhận lại tiền mặt. Từ số tiền mặt nhận được, bạn tiếp tục rút tiền từ Fmarket về tài khoản ngân hàng.

Như vậy, việc rút tiền nhìn chung cũng khá đơn giản, bạn sẽ sử dụng tiền thưởng để mua chứng chỉ quỹ và bán chúng đi nếu như muốn nhận tiền mặt hoặc rút tiền về ngân hàng.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản về app Fmarket đầu tư thông minh, nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thì hãy nhanh tay áp dụng cách đăng ký Fmarket nhận 50K miễn phí rút về ngân hàng mà mình đã chia sẻ ở trên để nhận tiền thưởng miễn phí và tham gia đầu tư tài chính kiếm tiền online!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới