Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐầu Tư Tài ChínhApp Đầu TưCách nhập mã giới thiệu Fmarket nhận 50K miễn phí 2023

Cách nhập mã giới thiệu Fmarket nhận 50K miễn phí 2023

Nếu bạn đang tìm hiểu về mã giới thiệu Fmarket là gì? Làm sao để lấy và nhập mã giới thiệu Fmarket để nhận tiền thưởng 50K miễn phí 2023 thì nội dung bài viết này chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Cùng blog kiếm thẻ cào tìm hiểu chi tiết thông qua những thông tin chia sẻ dưới đây về ứng dụng đầu tư tài chính thông minh Fmarket nhé.

Cập nhật mới: Bạn có thể nhập mã giới thiệu Fmarket007F378544081 để nhận 50K miễn phí nhé. Sau khi điền mã mời, bạn chỉ cần làm thêm một bước nữa đó là định danh tài khoản là nhận được số tiền 50K nha.

Cách nhập mã giới thiệu Fmarket nhận 50K miễn phí

App Fmarket là gì?

Ứng dụng Fmarket – Đầu Tư Thông Minh là một app di động cung cấp các dịch vụ đầu tư tài chính và giao dịch chứng khoán trực tuyến. Với ứng dụng này, người dùng có thể mở tài khoản đầu tư và giao dịch trên sàn chứng khoán, mua bán cổ phiếu, quỹ đầu tư, trái phiếu và các sản phẩm đầu tư khác.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng các công cụ phân tích tài chính, tin tức thị trường, cập nhật biến động giá cả và một loạt các dịch vụ hỗ trợ đầu tư khác. Fmarket – Đầu Tư Thông Minh là một trong những ứng dụng đầu tư tài chính hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá cao về tính năng, hiệu suất và an toàn cho người dùng.

Mã giới thiệu Fmartket là gì?

Mã giới thiệu Fmarket là một mã đặc biệt được cung cấp cho người dùng để sử dụng khi đăng ký tài khoản thành công.

Mã giới thiệu Fmarket là một chương trình ưu đãi mà ứng dụng này cung cấp cho người dùng. Thay vào việc chạy quảng cáo khá tốn chi phí, họ sẽ tổ chức những chương trình như giới thiệu bạn bè, người thân tham gia và sẽ trả tiền thưởng cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu khi đăng ký tài khoản mới.

Cách nhập mã giới thiệu Fmarket?

Hiện tại, khi sử dụng mã giới thiệu, người dùng sẽ nhận được tiền thưởng là 50K sử dụng để tham gia đầu tư chứng khoán, mua cổ phiếu hoặc bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng sau đó.

Dưới đây là các bước để bạn ó thể nhập mã giới thiệu Fmarket sau khi đăng ký tài khoản thành công.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại.

Cách nhập mã giới thiệu Fmarket

Bước 2: Bạn vào mục “Trang chủ” và chọn vào “Hình đại diện”. Tại đây, bạn chọn vào mục “Nhập mã giới thiệu” và có thể điền mã mời của mình là 007F378544081 nhé.

Cách nhập mã giới thiệu Fmarket

Bước 3: Sau khi điền mã mời xong, bạn tiến hành định danh tài khoản để nhận 50K miễn phí nhé.

Một số chương trình đăng ký nhận tiền thưởng miễn phí:

Cách lấy mã giới thiệu Fmarket?

Mỗi người dùng sau khi đăng ký tài khoản thành công sẽ nhận được một đoạn mã riêng, tất nhiên mã của mình sẽ khác với mã của bạn.

Cách lấy mã giới thiệu Fmarket

Nếu bạn muốn tham gia chương trình giới thiệu bạn bè nhận tiền thưởng thì có thể thực hiện các bước sau đây để lấy mã giới thiệu Fmarket và đường link chia sẻ nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Vào mục “Tài sản” chọn “Tiền thưởng” ở góc phải trên cùng.

Bước 3: Chọn vào mục “Giới thiệu bạn bè” để lấy mã giới thiệu Fmarket của bạn cũng như đường link chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé.

Cách giới thiệu Fmarket nhận tiền thưởng?

Để giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản trên ứng dụng Fmarket – Đầu Tư Thông Minh, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Hướng dẫn bạn bè của bạn tải và cài đặt ứng dụng Fmarket – Đầu Tư Thông Minh trên điện thoại.

Bước 2: Hướng dẫn bạn bè cách đăng ký bằng cách bấm vào nút “Đăng ký” để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản. Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu.

Bước 3: Hướng dẫn bạn của bạn nhập mã giới thiệu Fmarket để cả 2 cùng nhận tiền thưởng 50K miễn phí.

Bước 4: Định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD là bước cuối cùng để cả 2 cùng nhận tiền nhé.

Video hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản cũng như hướng dẫn giới thiệu bạn bè nhận thưởng nhé:

App Fmarket có lừa đảo không?

Fmarket – kênh đầu tư dành cho người bận rộn, đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần Fincorp, doanh nghiệp được thành lập từ năm 2016, đã được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép phân phối quỹ mở vào năm 2018. Do đó, có thể nói rằng Fmarket – Đầu Tư Thông Minh không phải là một trang web hoặc ứng dụng lừa đảo.

Tuy nhiên, như với bất kỳ ứng dụng hay trang web nào khác, người dùng cần chú ý và cẩn trọng trong việc sử dụng ứng dụng Fmarket – Đầu Tư Thông Minh, đặc biệt là khi liên quan đến giao dịch tài chính và chứng khoán. Người dùng nên tuân thủ các quy định, điều khoản và hướng dẫn của Fmarket để tránh các rủi ro liên quan đến giao dịch tài chính và bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

Xem thêm:

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về cách nhập và lấy mã giới thiệu Fmarket – ứng dụng Đầu Tư Thông Minh trên điện thoại. Đây là một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn mà ứng dụng Fmarket cung cấp để hỗ trợ người dùng trong việc đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu nhận tiền thưởng. Chúc các bạn tham gia kiếm tiền hiệu quả nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới