Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeNgân Hàng SốDigimiCách đăng ký mở tài khoản Digimi nhận 200K miễn phí 2023

Cách đăng ký mở tài khoản Digimi nhận 200K miễn phí 2023

Bài viết này, blog kiếm thẻ cào xin chia sẻ tới bạn cách đăng ký mở tài khoản Digimi nhận 200K miễn phí 2023. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn nhận tiền thưởng 200K siêu dễ dàng chỉ với 5 phút đăng ký tài khoản ngân hàng số Digimi online tại nhà thành công. Hãy cùng blog Kiếm Thẻ Cào tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Chương trình đăng ký mở tài khoản Digimi nhận 200K

Digimi là ứng dụng ngân hàng số trên điện thoại của ngân hàng Bản Việt. Người dùng có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ chuyển tiền, mua thẻ cào, mua sắm, thanh toán online, gửi tiết kiệm online và thực hiện mọi giao dịch mọi lúc, mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại thông qua hình thức trực tuyến mà không cần phải di chuyển, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

Chương trình nhận 200K từ Digimi áp dụng từ ngày 01/04/2023 đến 30/06/2023. Dành cho đối tượng là những khách hàng mở mới tài khoản thanh toán online trên Digimi. Tức chưa từng đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Digimi.

Theo đó, khi bạn tham gia thành công sẽ nhận được các phần thưởng giá trị như sau:

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Digimi nhận 200K miễn phí online tại nhà

Tặng 50.000 VND khi mở tài khoản online

  • Tặng 50.000 VND vào tài khoản thanh toán khi khách hàng đăng ký mở tài khoản trực tuyến thành công và phát sinh 01 giao dịch hợp lệ trong vòng 20 ngày tính từ ngày đăng ký tài khoản.
  • Giao dịch hợp lệ bao gồm chuyển tiền vào tài khoản thanh toán từ 200.000 VND trở lên, giao dịch nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, truyền hình,…), thanh toán QR VNPay.
  • Tiền sẽ được tặng vào tài khoản của khách hàng trong vòng 20 ngày tính từ ngày đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Digimi nhận 200K miễn phí online tại nhà

Tặng thêm 150.000 VND khi khách hàng có phát sinh 05 giao dịch tài chính

  • Tặng thêm evoucher 150.000 VND khi khách hàng mở tài khoản thành công và phát sinh 05 giao dịch tài chính hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Giao dịch tài chính hợp lệ bao gồm các giao dịch thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, truyền hình…), nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán QR VNPay.
  • Danh sách khách hàng thỏa điều kiện nhận thưởng sẽ được tổng kết và chi thưởng định kỳ 2 tuần 1 lần (vào đầu mỗi tháng và giữa tháng) và tối đa 10 ngày sau khi chương trình kết thúc.
  • Quà tặng evoucher sẽ được ngân hàng gửi đến số điện thoại khách hàng đăng ký sử dụng Digimi.

Cách đăng ký mở tài khoản Digimi nhận 200K

Dưới đây sẽ là 5 bước đăng ký tài khoản ngân hàng số Digimi online tại nhà nhận 200K miễn phí vô cùng đơn giản:

Bước 1: Tải app Digimi về điện thoại Android hoặc IOS

Bạn có thể tải app digimi về điện thoại theo đường link này nhé: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký, định danh tài khoản

Bây giờ bạn xác minh tài khoản bằng cách chụp ảnh CMND hoặc CCCD mặt trước, sau của thẻ. Sau khi chụp ảnh xác minh tài khoản bạn cần xác thực lại thông tin bằng cách điền các thông tin còn thiếu hoặc chỉnh sửa những nội dung bị sai sót.

Bước 3: Nhập mã giới thiệu Digimi 0343628983 nhận 50K miễn phí

Ở phần cuối sẽ có mục nhập mã giới thiệu Digimi, tại đây bạn có thể nhập mã giới thiệu Digimi là 0343628983 chứ không được để trống vì như vậy có thể bạn sẽ đăng ký Digimi mà không nhận được tiền thưởng 50K và 150K nha.

Bước 4: Hoàn thành đăng ký tài khoản online

Ở bước này tạo tên đăng nhập bạn có thể điền (Ví dụ: ducngoc123, doraemon001), điền số điện thoại đăng ký và địa chỉ Email nếu bạn có. Mật khẩu bạn cũng sẽ tạo trong bước này luôn, tạo sao cho dễ nhớ một chút nhé.

Tới đây thì mọi thứ đã xong xuôi hết cả rồi, hi vọng bạn đã hoàn thành các bước mình đã hướng dẫn một cách thuận lợi.

Bước 5: Nhận tiền thưởng 200K miễn phí từ Digimi 

Tặng 50.000 VND vào tài khoản thanh toán khi khách hàng đăng ký mở tài khoản trực tuyến thành công và phát sinh 01 giao dịch hợp lệ trong vòng 20 ngày tính từ ngày đăng ký tài khoản. Tiền thưởng 50K sẽ được tặng vào tài khoản của khách hàng trong vòng 20 ngày tính từ ngày đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Digimi nhận 200K miễn phí online tại nhà

Tặng thêm evoucher 150.000 VND khi khách hàng mở tài khoản thành công và phát sinh 05 giao dịch tài chính hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình. Danh sách khách hàng thỏa điều kiện nhận thưởng sẽ được tổng kết và chi thưởng định kỳ 2 tuần 1 lần. Quà tặng evoucher sẽ được ngân hàng gửi đến số điện thoại khách hàng đăng ký sử dụng Digimi.

Tham khảo thêm một số chương trình nhận tiền miễn phí mới nhất:

Video cách đăng ký mở tài khoản Digimi nhận 200K miễn phí

Dưới đây sẽ là video hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản digimi nhận 200K miễn phí siêu dễ hiểu, nếu bạn nào chưa hoàn thành xong các bước thì có thể xem video này để hoàn thành nhé:

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn các bước đăng ký mở tài khoản Digimi nhận 200K miễn phí rồi nhé, cũng khá đơn giản phải không nào? Nếu bạn nào chưa tham gia chương trình lần này thì hãy nhanh tay mở tài khoản ngân hàng Digimi online tại nhà và nhận tiền thưởng miễn phí nhé. Chúc các bạn nhận thưởng thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới