Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐầu Tư Tài ChínhChứng Khoán5 Bước Mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset nhận 50K

5 Bước Mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset nhận 50K

Hôm trước mình đã có một bài viết chia sẻ về cách mở tài khoản VCSC nhận 100K, bài viết này mình cũng tiếp tục với chủ đề này nhưng là một chương trình khác, đó là ưu đãi tới từ Mirae Asset. Hiện tại, khi bạn đăng ký mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset sẽ được nhận 50K và có thể rút tiền mặt về tài khoản sau đó.

Mirae Asset là gì?

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản…, và đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Chứng khoán Mirae Asset là nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện giúp bạn đầu tư sinh lời từ các sản phẩm như cổ phiếu, giao dịch ký quỹ, trái phiếu, phái sinh…

Chương trình mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset nhận 50K

Từ ngày 05/08/2022 là khi bạn tham gia mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại Công ty Cổ Phần Chứng khoán Mirae Asset (hoặc gọi tắt là MAS) sẽ nhận được 50.000 VNĐ sau khi mở tài khoản thành công.

Theo như mình biết, độ tuổi để tham gia chương trình lần này là từ 15 tuổi trở lên, thêm vào đó bạn cũng cần có một trong 2 loại giấy tờ CMND hoặc CCCD để định danh tài khoản nhé.

Về thời gian chi trả thưởng: MAS thực hiện chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán thông thường của Khách hàng trong vòng 10 ngày làm việc đầu tiên của tháng cho các trường hợp đăng ký tài khoản Mirae Asset Securities thành công của tháng trước.

Như vậy, bây giờ bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Mirae Asset (MAS) và sau đó đợi hệ thống cộng tiền thưởng 50K vào tài khoản sau đó thôi.

Cách mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset online

Nếu bạn đã đọc qua thông tin chương trình mà mình để ở trên rồi thì dưới đây sẽ là 5 bước đăng ký tài khoản Mirae Asset:

Bước 1: Đăng ký thông tin

Đầu tiên, truy cập vào đúng đường dẫn tại đây để đăng ký tài khoản, vì yêu cầu bắt buộc để nhận 50K là phải vào đúng đường link ưu đãi của chương trình (Có hiện và điền sẵn mã giới thiệu) và đăng ký trên trình duyệt website của điện thoại hoặc máy tính.

Điền thông tin đăng ký mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset online

Điền đầy đủ thông tin như họ tên, họ tên, địa chỉ Email, số điện thoại, chọn nghề nghiệp, lựa chọn thành phố hoặc chi nhánh là TP.HCM/ Hà Nội hoặc nơi gần bạn nhất.

Sau khi điền thông tin xong, hãy nhấn “Tiếp tục”.

Bước 2: Định danh tài khoản

Định danh tài khoản chứng khoán Mirae Asset online

Bạn cần chụp sẵn 2 tấm ảnh của CMND hoặc CCCD mặt trước và sau.

Sau đó, tải 2 ảnh này lên tại 2 mục mà hệ thống yêu cầu.

Tiến hành xác nhận khuôn mặt qua camera hoặc sử dụng hình ảnh chụp sẵn của bạn.

Cũng trong bước 2 mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset, bạn cần điền thêm thông tin về địa chỉ liên hệ tại nơi mà bạn đang sinh sống.

Phần thông tin tài khoản ngân hàng thì bạn chọn ngân hàng mình đang sử dụng, điền số tài khoản, thành phố của chi nhánh phát hành thẻ.

Về mục xác nhận tuân thủ FATCA bạn chọn mục cuối cùng “Khách hàng không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc đối tượng cư trú ở Hoa Kỳ và không có dấu hiệu nhận biết Hoa Kỳ”.

Bước 3: Đăng ký dịch vụ

Đăng ký dịch vụ chứng khoán

Trong phần đăng ký loại hình tài khoản, ở đây mình chọn sản phẩm là “Thông thường” là đủ, còn bạn muốn tham gia nhiều sản phẩm của Mirae Asset Securities thì vẫn có thể chọn thêm nhé.

Ở mục đăng ký dịch vụ bạn chọn tất cả để nhận được những tin nhắn gửi về số điện thoại khi số dư tài khoản thay đổi, lệnh được khớp…

Bước 4: Ký hợp đồng

Bạn kiểm tra lại thông tin của mình đã chính xác chưa, nếu phần nào sai hoặc thiếu thì bổ sung thêm hoặc sửa lại cho đúng nhé.

Bạn đọc thông tin của hợp đồng và sau đó tích vào mục “Đồng ý mở tài khoản giao dịch chứng khoán Mirae Asset” nếu đồng ý với tất cả nội dung của điều khoản.

Tiếp theo, tiến hành xác nhận mã OTP được gửi tới số điện thoại đăng ký tài khoản mà bạn đã điền thông tin vào ở bước đầu tiên.

Bước 5: Đăng ký thành công và đăng nhập

Sau khi đăng ký mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset thành công, bạn sẽ nhận được thông tin số tài khoản và mật khẩu được gửi tới SMS số điện thoại đăng ký.

Để đăng nhập cũng như rút tiền thưởng 50K sau khi nhận được, bạn hãy tải ứng dụng My Asset chứng khoán từ cửa hàng Google Play hoặc App Store về điện thoại. Link tải app My Asset cho Android, IOS

Sau đó, tiến hành mở app và đăng nhập với thông tin tài khoản (Bắt đầu bằng 077) và mật khẩu đã nhận được.

Lấy tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào chứng khoán mirae asset

Để kiểm tra số dư hiện có, bạn vào mục “Tài khoản” và để ý phần tài sản ròng hoặc xem tại trang chủ nhé. Hiện tại, hệ thống chưa cộng tiền ngay lập tức mà bạn cần đợi trong vòng 10 ngày làm việc đầu tiên của tháng cho các trường hợp mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset thành công của tháng trước đó.

Ví dụ: bạn đăng ký trong tháng 11 thì trong thời gian từ 1/12 tới 10/12 bạn sẽ nhận được tiền thưởng nha.

Để rút tiền từ tài khoản chứng khoán Mirae Asset về tài khoản ngân hàng bạn vào mục “Menu” chọn “Chuyển tiền đến ngân hàng” sau đó nhập số tiền cần rút và nhấn “Gửi”.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tham gia thêm một số chương trình đăng ký app nhận tiền thưởng liền tay mình đã chia sẻ trước đó như:

Bên cạnh việc đăng ký nhận thưởng cho người dùng mới, bạn cũng có thể tham gia chương trình mời bạn bè và kiếm tiền từ chứng khoán Mirae Asset khi họ đăng ký tài khoản thành công. Để lấy đường dẫn mời, bạn đăng nhập vào ứng dụng My Asset. Nhấn “Giới thiệu bạn” ở Trang chủ hoặc Menu.

Quá trình đăng ký mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset nhận 50K diễn ra chỉ trong 5 bước mà mình đã chia sẻ ở trên. Cơ bản là những bước làm này khá quen thuộc nếu bạn đã nhận được ưu đãi khi đăng ký các app ngân hàng, chứng khoán trước đó. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới