Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhảo Sát Kiếm TiềnKhảo sát kiếm tiền Surveyon Online dễ nhất 2023

Khảo sát kiếm tiền Surveyon Online dễ nhất 2023

Surveyon làm khảo sát kiếm tiền, thẻ cào và rút qua paypal trên điện thoại và máy tính tại Việt Nam 2023 bạn đã biết chưa. Nếu bạn chưa biết đến nó hoặc chưa tìm được ứng dụng hay một công việc online phù hợp để tăng thêm thu nhập mỗi ngày trong thời gian rãnh rỗi thì Surveyon là một giải pháp phù hợp lúc này.

Surveyon

Khảo sát kiếm tiền surveyon là gì? Cách kiếm thẻ cào, tiền mặt như thế nào

Surveyon là một trong những trang website khảo sát trực tuyến cũng như một ứng dụng kiếm tiền điện thoại Android và IOS hàng đầu châu Á không chỉ riêng Việt Nam. Công việc của bạn là hoàn thành những câu hỏi hiện có để nhận được điểm, số điểm nhận được có thể quy đổi thành thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt qua Paypal.

Surveyon khảo sát kiếm tiền

Như có đề cập ngay tại phần giới thiệu, hiện tại bạn có thể kiếm thẻ cào từ trang Surveyon Việt Nam tại website hoặc tải app Surveyon về điện thoại của mình rồi tham gia.

Đối với cá nhân mình và những bạn đang sử dụng laptop thì truy cập vào đường link: surveyon.com nhé. Còn lại nếu bạn đang sử dụng điện thoại thuộc các hệ điều hành Android hoặc Iphone có thể tải ứng dụng Surveyon về tại đây:

Đăng ký tai khoản làm KS kiếm card điện thoại và tiền mặt paypal

Tiếp theo bạn tiến hành đăng ký tài khoản Surveyon Việt Nam bằng cách chọn vào “Đăng ký ngay” nhập email, mã captcha và click thực hiện sau đó truy cập vào gmail để xác nhận tài khoản, có thể tin gửi đến bạn nằm trong mục thư rác.

Để đơn giản hơn bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google, tránh tình trạng vì một lý do nào đó mà ACC Facebook bị khóa sẽ ảnh hưởng tới việc tham gia trả lời thì bạn nên đăng ký bằng tài khoản Google nhé.

Cách làm khảo sát kiếm tiền trên Surveyon

Có thể mình sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền trên app nhé, nhìn chung thì bạn dùng web hay ứng dụng đều như nhau cả. Hiện tại trên Surveyon Việt Nam có 3 loại là: Khảo sát thường, Quickpoll và may mắn Lucky.

Cả 3 loại khi tham gia bạn hoàn toàn có thể gia tăng điểm số hiện tại của mình một cách khá đáng kể, hãy cùng tìm hiểu cách thức tham gia cũng như một số thông tin về đặc điểm của mỗi loại để thực hiện cho đúng nhé.

Khảo sát thường

Bạn có thể nhìn thấy nó tại mục “Nhà” trên ứng dụng kiếm tiền Surveyon Việt Nam. Loại này thường có số điểm là 10-10000 điểm, tùy vào độ khó khác nhau mà số điểm cho mỗi khi hoàn thành câu trả lời nhận được là khác nhau.

Dưới đây là một câu hỏi trong loại khảo sát thường, với những bài 1000 điểm bạn chỉ cần trả lời đúng một câu hỏi để nhận điểm ngay:

Surveyon khảo sát kiếm tiền paypal trên điện thoại kiếm thẻ cào miễn phí nhanh nhất android ios tại Việt Nam

Mình rất ưng ý với những câu hỏi online này vì trả lời rất đơn giản, bạn thử làm một bài 1000 điểm xem, chỉ cần chọn một đáp án và nộp là xong, không mất 30 giây để bạn được thêm 2000 đồng rồi đấy.

Mỗi ngày bạn dành thời gian vào ứng dụng để lướt qua xem, Surveyon thường hay xuất hiện những khảo sát có số điểm 1000 lắm đấy. Mỗi tháng nhận cái thẻ cào 50.000đ hoặc 2$ đô la miễn phí thì ngon phải biết.

Khảo sát QuickPoll

Đây là loại khảo sát online do những thành viên Surveyon tạo ra với mỗi lần hoàn thành bạn nhận được 1 điểm kiếm tiền quá EZ luôn. Số điểm tuy nhỏ nhưng có khi nào bạn nghĩ mình đang ở con số 9999 điểm thì với chỉ 1 điểm QuickPoll thôi bạn đã đủ số tiền tối thiểu để rút tiền mặt hay thẻ cào điện thoại rồi đấy.

Nói vui vậy thôi, bạn có thể tăng điểm ở mục này bằng cách tạo các khảo sát về một vấn đề nào đó như: Món ăn, gia đình, CNTT… 200 điểm sẽ là phần thưởng khi QuickPoll bạn tạo nhận được hơn 100 phiếu trả lời.

Dưới đây là một hình ảnh chụp lại khi mình tham gia Surveyon với Quickpoll chỉ cần trả lời đúng một câu hỏi thôi nhé:

Tham gia trả lời các loại KS khác để nhận nhiều điểm thưởng hơn đổi tiền mặt qua paypal

Khảo sát Lucky

Loại khảo sát Lucky online này thử độ may mắn của các bạn thôi, nó thường diễn ra trong thời gian ngắn do số lượng tham gia có hạn, ai may mắn thì một phát lên tiên luôn có thể nhận 10.000 điểm luôn đấy. Trước giờ mình tham gia Lucky trên Surveyon nhiều rồi nhưng chưa bao giờ trúng giải, chắc phải chờ dịp sau thôi hehe.

Loại này mình nghỉ các bạn nên tham gia cho vui thôi may mắn tới thì trúng còn không thì tập trung theo dõi 2 loại trên, đó là những cách để bạn tăng điểm số nhanh nhất hướng tới việc đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại miễn phí.

>>>Xem thêm: Làm khảo sát với Infoq

Đổi thẻ cào, tiền mặt trên khảo sát kiếm tiền Surveyon

Sau khi hoàn thành một số khảo sát online và tổng nhận được số điểm tối thiểu bạn đạt được 10000 điểm tương đương 20.000đ thì bạn có thể đổi thẻ card điện thoại hoặc Paypal. Bạn có thể đổi điểm tại mục “Trao đổi Điểm” trên website hoặc App để lấy một trong các phần quà có sẵn.

Surveyon Việt Nam khảo sát kiếm tiền trên điện thoại và kiếm thẻ cào miễn phí có rút tiền qua paypal

Đối với rút tiền qua Paypal trên surveyon Việt Nam của bạn sẽ nhận được tiền sau 7-10 ngày tính từ lúc thực hiện giao dịch đổi điểm thành tiền. Hãy đảm bảo rằng bạn không nhập sai bất kỳ thông tin gì về địa chỉ mail Paypal nhé.

Mình có ghé Fanpage Surveyon thấy nhiều trường hợp đã có một số bạn nhập sai mail ví paypal nên rút tiền không thấy về lại bảo Surveyon lừa đảo rồi nhé.

Việc đổi thẻ cào điện thoại thì đơn giản, an toàn hơn, thường được xử lý trong tháng tiếp theo chậm nhất là ngày 15 hàng tháng và thông tin về mã thẻ cũng như số seri sẽ được gửi đến email mà bạn đã đăng kí tài khoản trên Surveyon.

Tóm lại

Hiện tại Blog có một số bài viết về làm khảo sát online giúp bạn tăng thêm thu nhập mỗi ngày trong thời gian rãnh rỗi đặc biết với những bạn học sinh, sinh viên thì mình nhận thấy hình thức này lại quá phù hợp luôn. Một số trong đó như: Infoq, Vinaresearch, Voicepick… nếu bạn ưa thích hình thức này thì nên xem ngay nhé.

Surveyon Việt Nam là trang khảo sát kiếm tiền online và thẻ cào điện thoại miễn phí hỗ trợ đa nền tảng từ laptop tới điện thoại, phù hợp cho mọi đối tượng tham gia. Nhiều bạn muốn kiếm Paypal nhưng không tìm được app hay cách nào phù hợp thì nên tham gia trang ứng dụng khảo sát online Surveyon uy tín nhanh nhất hiện nay trong năm 2023 này nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

2 COMMENTS

  1. Surveyon khá hay, khá thú vị nhưng cái khảo sát Lucky 6000P ấy với một số khảo sát khác thì có quy định đối tượng tham gia đúng không bạn?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới