Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeMã Giới ThiệuNhập mã giới thiệu Selly nhận 50K miễn phí

Nhập mã giới thiệu Selly nhận 50K miễn phí

Nhập mã giới thiệu Selly nhận 50K miễn phí là chương trình ưu đãi dành tặng cho người dùng đăng ký mới. Nếu như các bạn chưa biết thì Selly là một ứng dụng bán hàng trực tuyến không cần vốn, bạn sẽ lấy những nguồn hàng từ các nhà cung cấp trên Selly để bán với đầy đủ các chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày và các chính sách miễn phí vận chuyển.

Nhập mã giới thiệu Selly nhận 50K miễn phí và cách kiếm tiền từ selly

Cập nhật mới: Nhập mã giới thiệu kh1n2kg nhận ngay 50K từ Selly cho người dùng đăng ký mới.

Nhập mã giới thiệu Selly ở đâu

Đầu tiên, nếu bạn chưa tải ứng dụng Selly thì có thể tải app về điện thoại theo đường Link này. Tiếp đến bạn thực hiện đăng ký tài khoản, nhập các thông tin như: Họ và tên, Email, Tỉnh thành bạn đang ở, Giới tính. Còn nhập mã giới thiệu Selly ở đâu? thì bạn sẽ nhập mã một lần và chỉ duy nhất tại phần đăng ký tài khoản. Mã giới thiệu Selly để nhận 50K miễn phí là: kh1n2kg

Nhập mã giới thiệu selly ở đâu nhận 50K miễn phí, selly kiếm tiền

Số tiền 50K vẫn đang tạm giữ, bạn sẽ chưa nhận được nó mà phải thực hiện thêm một nhiệm vụ nữa đó là hoàn thành đơn hàng đầu tiên từ Selly. Để bán hàng bạn có thể tham khảo các sản phẩm hiện có tại mục “Sản phẩm”. Tại đây mình thấy có khá nhiều mặt hàng từ các ngành hàng khác nhau như: Phụ kiện điện thoại – Bách Hóa Online – Thời trang – Mẹ và bé…

Quy trình bán hàng trên Selly: Chọn sản phẩm cần bán sau đó quảng cáo trên các trang MXH hoặc nhóm mua sắm online. Sau khi có khách đặt hàng, bạn chỉ cần thêm sản phẩm vào giỏ hàng, chọn số lượng, giá bán của bạn để tính hoa hồng. Sau đó điền địa chỉ của người/khách mua sản phẩm trên, bên Selly sẽ tiến hành giao hàng giúp bạn.

Nhận được gì từ mã giới thiệu Selly

Như phần trên mình có đề cập, sau khi nhập mã giới thiệu Selly bạn sẽ nhận được 50K nhưng phải hoàn thành nhiệm vụ có đơn hàng đầu tiên đã nhé. Phần thưởng tiếp theo đó sẽ là 5% hoa hồng nếu người bạn mời tham gia bán hàng trên ứng dụng Selly trong suốt 12 tháng. Ví dụ, nếu bạn của bạn mỗi tháng kiếm được 5,000,000đ thì bạn sẽ nhận ngay 250,000đ mỗi tháng.

Ngoài ra, hiện tại trên ứng dụng Selly còn có chương trình mời bạn bán hàng nhận lên đến 150K cụ thể như sau:

  • Bạn nhận 20K khi người bạn của bạn có đơn hàng đầu tiên đã đối soát, giá trị đơn từ 149K trở lên
  • Nhận thêm 30K nếu có 2 đơn đối soát thành công (Mỗi đơn từ 149K trở lên)
  • Nhận thêm 100K nữa nếu có 3 đơn đối soát thành công với giá trị mỗi đơn từ 149K

>> Mã giới thiệu Túi Thần Tài Momo nhận 10K

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn tham gia và nhập mã giới thiệu Selly nhận 50K miễn phí từ chương trình ưu đãi tặng thưởng cho tài khoản mới. Ngoài chương trình giới thiệu bạn bè, bạn có thể kiếm tiền từ Selly thông qua việc bán hàng online nhận hoa hồng. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới